12 tài năng toàn quốc tranh tài tại đêm chung kết ‘FPT University Talent 2017’

Tối nay (17/07), chung kết cuộc thi ‘FPT University Talent 2017’ diễn ra tại TP. Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của 12 xuất sắc trên toàn quốc.

Sau hơn 1 tháng phát động, ‘FPT University Talent 2017’ đã nhận được sự quan tâm của hàng trăm thí sinh. Thậm chí nhiều bạn dù không thuộc đối tượng tham gia cuộc thi (có năm sinh từ 1998 – 2001 vẫn rất nhiệt tình gửi bài tới chương trình…

Chung kết chương trình với thành phần BGK nổi tiếng

BTC đánh giá rất cao sự nhiệt tình, quan tâm của các bạn dành cho ‘FPT University Talent 2017’. Tuy nhiên, với tinh thần làm việc công tâm và vô cùng nghiêm túc, BTC đã lọc ra được gần 100 tiết mục ở nhiều thể loại: hát, nhảy, múa, yoga, đá cầu, thổi sáo, làm thơ, viết văn… đủ điều kiện dự thi và đăng tải trên Facebook Fanpage của chương trình.

Top 12 sẽ có mặt tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng vào tối 17/7 cùng nhau thể hiện tài năng và tỏa sáng. Vòng chung kết có sự góp mặt của bộ ba giám khảo nổi tiếng: ca sĩ Đông Nhi, giáo sư Cù Trọng Xoay, nghệ sĩ Trần Thái Sơn (Top 7 Vietnam’s Got Talent).

Các thí sinh giành chiến thắng trong cuộc thi sẽ nhận những suất học bổng tiền mặt với tổng giá trị lên tới 85 triệu VNĐ và học bổng 4 năm học tại Đại học FPT với tổng giá trị khoảng hơn 3 tỷ đồng các mức từ 50%, 70%, 100%, và 100%+ (bao gồm học phí và sinh hoạt phí).

Đêm chung kết diễn ra vào 19h, ngày 17/7/2017, tại Đh FPT Đà Nẵng – số 137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng hứa hẹn là đêm tranh tài gay cấn của các bạn trẻ.

Danh sách top 12 FPT University Talent 2017

Trần Hồng Diệu Linh – THPT Chuyên Thái Nguyên