“48h chuyển động” Spring tổ chức ở Vũng Tàu

50 sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm thành viên tham gia “48h chuyển động” học kỳ Spring mở đầu năm 2017.

Hoạt động diễn ra trong 2 ngày 25, 26/02/2017. Chương trình hứa hẹn mang lại cho sinh viên khoảng thời gian đầy bổ ích bên những người bạn mới qua việc tham gia sinh hoạt đội nhóm, những cuộc đua đầy cam go, lý thú từ địa hình đồng bằng đến đồi núi rồi ra tận bãi biển.

Sinh viên mong muốn tham gia chương trình phải vượt qua vòng phỏng vấn sơ loại, mỗi bạn sẽ nhận được hỗ trợ 3/4 chi phí vé, trị giá 600.000 đồng. Thời hạn đăng ký trước ngày 19/02, lịch phỏng vấn sơ loại vào ngày 20/02 tại phòng 101, Đại học FPT.

Xuất hiện một lần trong mỗi học kỳ, 48h chuyển động đưa sinh viên tới nhiều vùng miền trong cả nước để cùng sinh hoạt tập thể, rèn luyện kỹ năng và áp dụng nó vào thực tế theo mô hình hướng đạo sinh.

Minh Cúc