Bản tin tuyển dụng tháng 10 dành cho FPTUers

Bản tin tuyển dụng từ các công ty, doanh nghiệp vẫn đang được phòng Công tác sinh viên, Đại học FPT cập nhật và gửi tới các bạn sinh viên. Trong tháng 10 này, các cơ hội việc làm sau đang chờ đón bạn ứng tuyển.

1. FE HO – VỊ TRÍ CÁN BỘ PHÂN TÍCH KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH

Phúc lợi dành cho bạn

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp – Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực)
  • Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care)
  • Có xe đưa đón hàng ngày

Mô tả công việc

• Phân tích hoạt động kinh doanh của các bộ phận, lập báo cáo phân tích định kỳ (theo tháng, quý, nửa năm, năm): doanh thu, lãi gộp, chi phí, lợi nhuận, nguyên nhân ảnh hưởng, phương pháp tối ưu,… theo kế hoạch và so với cùng kỳ các năm trước
  • Phân tích hiệu quả hoạt động của các bộ phận kinh doanh: công nợ học phí, tồn kho giáo trình, mua sắm trang thiết bị
  • Kiểm toán nội bộ các bộ sổ kế toán
  • Kiểm soát tính tuân thủ quy định tài chính trong toàn hệ thống
  • Kiểm soát và hậu kiểm các hoạt động của kế toán, của khối kinh doanh, khối văn phòng,… và đề xuất các biện pháp cái tiến hoặc khắc phục.
  • Kiểm tra tính đúng đắn và chính xác của hệ thống tài chính MIS/FIFA;
  • Hỗ trợ lập và kiểm tra tính chính xác các báo cáo tài chính định kỳ;
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu

• Tốt nghiệp đại học chính quy điểm trung bình từ 7.5 trở lên chuyên ngành tài chính doanh nghiệp, kế toán, kiểm toán.
  • Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty kiểm; hoặc vị trí phân tích kiểm soát tài chính các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, tập đoàn lớn.
  • Sử dụng thành thạo excel
  • Có khả năng tổ chức, phối hợp làm việc nhóm
  • Có thể làm việc trong cả thời gian ngoài giờ hành chính, có khả năng đi công tác.
  • Có khả năng lập kế hoạch và theo dõi công việc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

(Mr.) Ninh Quang Thành: [email protected]

2. TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG (Tuyên Quang)

Số lượng: 8 nhân sự

Chức danh, vị trí công việc: Nhân viên công nghệ thông tin làm việc tại các địa bàn do VNPT Tuyên Quang quản lí, thuộc tỉnh Tuyên Quang

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hệ chính quy
  • Tuổi ứng tuyển: Không quá 27 tuổi đến thời điểm đăng kí phỏng vấn

Quyền lợi:

• Được làm việc trong môi trường Văn hóa VNPT chuyên nghiệp
  • Có nhiều cơ hội được giao lưu với các VNPT tỉnh/thành khác trong cả nước

SĐT: 0207.3816.585
DĐ: 0915.695.695 hoặc 0915.420.513

3. MANPOWER VIỆT NAM

Công ty Manpower là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự hằng đầu thế giới. Thành lập năm 2008 trên cơ sở là 100% công ty con của Manpower group, Manpower Việt Nam chuyên về đảm nhiệm các dịch vụ liên quan nhân sự có thể kể đến tuyển dụng, tư vấn nhân sự, giải pháp lao động. Khách hàng công ty đa dạng từ các lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng, dược, sản xuất, nhà hàng- khách sạn đến bất động sản.

Vị trí tuyển dụng: Digital marketing

Thu nhập lên tới 20triệu và làm việc với các công nghệ marketing mới nhất

Quyền lợi:

• Đánh giá tăng lương lên tới 50-80%/năm, lên bậc 2 lần/năm
  • Lên trình chạy ads với ngân_sách khủng 30 – 100 triệu/ngày
  • Đào tạo chuyên môn hàng tháng với chuyên_gia từ Facebook, Google
  • Đào tạo sử dụng các hệ thống quốc tế tốt nhất để phân tích insight khách hàng như Salesforce, Hubspot
  • Thỏa sức sáng tạo với các sản phẩm công nghệ

Mô tả công việc:

• Triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook, Google, Zalo
  • Phân tích và tối ưu chiến dịch qua các công cụ tracking như Google Analytics
  • Làm việc trực_tiếp với đội ngũ của Facebook, Google để triển khai các hình thức marketing và công nghệ mới nhất (Chatbot, Dynamic Ad, Lead Scoring,…)