Các bước để K14 nhận được Huy hiệu Cóc

K14 – Đại học FPT sẽ được chào đón nồng nhiệt trong tuần lễ Welcome Week dành cho các bạn Tân sinh viên. Trong đó “Huy hiệu Cóc” là món quà đặc biệt mà các bạn tân sinh viên K14 sẽ được nhận khi hoàn thành Tuần lễ Định hướng. Vậy làm cách nào để nhận được món quà “kute lạc lối” này?

Trở thành sinh viên là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời mỗi người và đây sẽ là con đường dẫn các bạn học sinh đến gần hơn ước mơ của mình. Tuy nhiên cuộc sống sinh viên là một điều rất khác so với quãng thời gian học sinh. Vì vậy các bạn tân sinh viên phải học hỏi rất nhiều điều để có thể hòa nhập với môi trường mới, bạn bè mới và phương pháp học tập rất mới.

Thấu hiểu tâm lý nhiều lo lắng này, nhà trường sẽ tổ chức tham gia tuần lễ định hướng dành cho các bạn Tân sinh viên K14 Đại học FPT. Tham gia tuần lễ này, các tân binh “nhà cóc” sẽ được hướng dẫn đầy đủ những thông tin cần thiết trong suốt 4 năm đại học. Cụ thể, trong Welcome Week, các bạn sinh viên sẽ trải qua những hoạt động như sau:

Thời gian Hoạt động
16/09/2018
  • Kiểm tra tiếng anh đầu vào
  • Nhận diện Bro & Sis
  • Nhận Welcome Kit (Áo, Balo, Nón, Thẻ sinh viên,…)
  • Thông tin tháng Rèn luyện Tập trung
17 – 18/09/2018
  • Khám sức khỏe
  • Làm tài khoản Ngân hàng
  • Đăng ký Võ phục
19 – 20/09/2018
  • Giới thiệu hoạt động CLB
21/09/2018
  • Giới thiệu hoạt động PDP
22/09/2018
  • Ngày hội CLB F Camp

Đặc biệt, khi tham gia đầy đủ các hoạt động trong Tuần lễ Định hướng các bạn Tân sinh viên K14 Đại học FPT sẽ được nhận một “Huy hiệu Cóc” siêu dễ thương.

Ngày đầu tiên đến trường các bạn Tân sinh viên sẽ được nhận một bộ “Passport và Boarding Pass” để các bạn hoàn thành những phần khác nhau trong tuần lễ Welcome Week.

Sau khi hoàn thành mỗi phần trong ngày đầu tiên (16/09) các bạn sẽ được đóng 1 dấu “Passed” trên thẻ Boarding Pass, đủ 8 dấu “Passed” sẽ tích được 1 dấu trên Passport.

Tham gia đủ các ngày, các bạn Tân sinh viên sẽ tích đủ 4 dấu trên Passport và nhận được món quà là huy hiệu Cóc siêu kute.

Các bạn Tân sinh viên K14 Đại học FPT đã nôn nao đến tuần lễ Welcome Week chưa nào?

FU HCM