Cô giáo Nhật Bản cover “Nơi này có anh” (Sơn Tùng MTP) bằng tiếng Nhật

Là giáo viên người Nhật Bản đang trực tiếp giảng dạy bộ môn tiếng Nhật tại ĐH FPT, cô giáo Hanae Ikeda được đông đảo sinh viên, đồng nghiệp Việt Nam yêu mến.

Mới đây, video cover “Nơi này có anh” (Sơn Tùng MTP) bằng tiếng Nhật do cô và nhóm sinh viên đệm đàn đã thu hút được đông đảo sinh viên và người xem trên mạng xã hội.

Được biết, cô Hanae Ikeda là fan của ca sĩ Sơn Tùng, hi vọng sau bản hit của “boss”, cô Ikeda sẽ cover thêm nhiều bài nữa nhé!

Xem ca khúc tại đây:

Cover "Nơi này có anh" (Sơn Tùng MTP) bằng tiếng Nhật