Cơ hội học tập qua các dự án tại Nhật Bản cùng sinh viên toàn cầu

Nghỉ kỳ Fall, sinh viên ĐH FPT có cơ hội học tập và trải nghiệm tại Nhật Bản với chương trình SIT Global PBL.

SIT Global PBL (SIT Global Project-Based Learning) là một chương trình học tập thông qua các dự án dành cho sinh viên toàn cầu. Năm 2015, chương trình lần đầu được tổ chức và trở thành sự kiện thường niên từ đó đến nay, với tổng số sinh viên lên đến hơn 200 bạn.

Năm nay, Global PBL trở lại với cơ hội dành cho 80 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình diễn ra trong vòng 11 ngày 10 đêm, từ 5 – 15/12/2018 tại Đại học SIT Omiya Campus.

Sinh viên các ngành của Đại học FPT đều có thể đăng ký tham gia chương trình. Đến với SIT Global PBL, các bạn có cơ hội được trải nghiệm tham gia các dự án với nhiều chủ đề hấp dẫn. Từ chủ đề sinh thái học, môi trường, du lịch, phát triển cộng đồng, tới hệ thống y tế, hệ thống giáo dục… cùng với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia, nền văn hóa khác nhau.

Cụ thể, sinh viên sẽ được sắp xếp theo các nhóm ngẫu nhiên và tham gia những hoạt động của Đại học SIT như: giải quyết những vấn đề được đặt ra bởi các công ty và tổ chức Nhật Bản. Thông qua các hoạt đồng này, SIT giúp sinh viên nâng cao hiểu biết, khả giải quyết vấn đề, các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng quản lý và những kỹ năng mềm quan trọng khác của sinh viên ở mọi ngành.

Chi tiết chương trình:
  • Thời gian: từ ngày 5/12 đến ngày 15/12/2018 (11 ngày 10 đêm)
  • Địa điểm: Đại học SIT Omiya Campus
  • Nơi ở: Hotel Metropolitan Saitama-Shintoshin, Hotel Sunvalley Nasu
  • Chi phí: khoảng JPY 125,000 (xấp xỉ 26.000.000 VNĐ
*Lưu ý: Chi phí đã bao gồm phí tham gia chương trình, chi phí ăn ở, và di chuyển và chưa bao gồm vé máy bay cũng như một số chi phi cá nhân khác.
  • Deadline đăng ký: 31/07/2018 (đăng ký trực tiếp tại phòng IC-PDP HB104L)
  • Mọi thắc mắc hoặc thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ qua:
Điện thoại: 024 6680 5910 / 0903 217 995
Hoặc liên hệ trực tiếp tại phòng IC-PDP HB104L