Cơ hội tỏa sáng và trở thành gương mặt đại diện của trường dành cho tân sinh viên ĐH FPT K14

Bạn có niềm đam mê với lĩnh vực người mẫu, tạo dáng và diễn xuất trước ống kính. Bạn muốn được thể hiện bản lĩnh và tài năng của bản thân để có cơ hội trở thành gương mặt đại diện của trường và xuất hiện trên các ấn phẩm đặc biệt. Cuộc thi CocSaigon’s Next Top Model chính là sân chơi dành cho bạn, những tân binh K14 trẻ trung tài năng và bản lĩnh.

Thể lệ cuộc thi CocSaiGon’s Next Top Model:

• Đối tượng tham gia: Các bạn Tân sinh viên K14 Đại học FPT không phân biệt giới tính.
    Thí sinh tham gia gửi 1 ảnh chụp chân dung và một ảnh chụp toàn thân vào form đăng kí cho BTC. Link đăng ký tại đây: ly/CSNTMSS2
  • Hình ảnh các thí sinh dự thi sẽ được đăng tải trên Fanpage vào ngày 17/09, 21/09 và 24/09, thí sinh được nhiều lượt react nhất sẽ đạt giải “Thí sinh được yêu thích nhất”, được công bố vào ngày 26/09.
  • Điểm để vượt qua vòng Sơ khảo sẽ bao gồm 50% điểm từ Ban Giám Khảo và 50% điểm lượt bình chọn online.
  • Các thí sinh vượt qua vòng Sơ khảo sẽ được công bố vào ngày 26/09/2018, tiếp tục bước vào vòng tiếp theo diễn ra trong tháng “Rèn luyện tập trung”.

Giải thưởng hấp dẫn:

• 1 Quán quân: 2.000.000 VND.
  • 1 Á quân: 1.500.000 VND.
  • 1 Quý quân: 1.000.000 VND.
  • 1 Giải triển vọng: 500.000 VND.
  • 1 Giải thí sinh được yêu thích nhất: 500.000 VND.

* Đặc biệt những gương mặt xuất sắc sẽ trở thành gương mặt đại diện trên các ấn phẩm truyền thông của nhà trường.

Giám khảo nổi tiếng, chuyên nghiệp

Ngay khi dàn giám khảo nổi tiếng của cuộc thi chính thức lộ diện, sức nóng của chương trình ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm tham dự của rất nhiều bạn trẻ. Với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực người mẫu, dàn giám khảo cuộc thi hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các thí sinh.

Giải bạc “Siêu mẫu Việt Nam 2018” Phạm Xuân Hùng

Là một chàng trai sinh năm 1995, trước khi đến với cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2018, người mẫu Phạm Xuân Hùng đã từng xuất hiện trong rất nhiều TVC, quảng cáo và có lượng người theo dõi khủng trên trang cá nhân. Sở hữu một gương mặt nam tính và điển trai cùng với body cực chuẩn, người mẫu Phạm Xuân Hùng cho biết cá anh không đóng khuôn mình trong một hình tượng mà muốn đa dạng hóa hình ảnh bản thân, có thể chụp những bộ ảnh gợi cảm, lịch lãm, cá tính,…

Bằng kinh nghiệm làm người mẫu ảnh, đóng TVC, quảng cáo trong nhiều năm qua, người mẫu Phạm Xuân Hùng sẽ có những đánh giá và lời khuyên chính xác cho các thí sinh của CocSaiGon’s Next Top Model.

Tùng Leo – MC đa tài và am hiểu sâu sắc về thời trang

Khi nhắc tới MC Tùng Leo, chắc chắn không còn ai xa lạ với anh khi anh đã xuất hiện rất nhiều trên truyền hình với vai trò người dẫn chương trình. Tuy nhiên đó không phải là tất cả về anh. Tham gia lĩnh vực báo chí từ năm 2004 đến nay, anh sở hữu một số talkshow cá nhân như “Leo’s Show”, “Leo & U” và gần đây nhất đó là StudioH9 – Hẹn cuối tuần đang được phát sóng trên HTV7. Không chỉ có vậy, những năm trở lại, anh còn khẳng định mình ở cương vị nhà văn khi liên tục cho ra đời những quyển sách gây sốt cộng đồng mạng như “Bên ấy thương bên này”, “Những con đường mang tên đừng có nhớ” và mới cho ra mắt “Những nụ hôn tạm biệt”.

Tùng Leo từng là Giảng viên Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh giảng dạy chuyên ngành thời trang. Anh còn đóng vai trò là giám đốc sáng tạo, cố vấn thời trang, giám đốc sản xuất 2 chương trình lớn là Vietnam’s Next Top Model và Project Runway Vietnam. Đặc biệt anh còn đảm nhận vị trí Host của Vietnam International Fashion Week.

Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy cùng đón chờ những màn biểu diễn ấn tượng, tuyệt vời sắp tới tại tháng rèn luyện tập trung nhé K14!

FU HCM