Cơ hội trải nghiệm mùa hè độc lạ cùng Amazing race

Amazing race Bangkok – Pattaya sẽ thực sự khiến mùa hè 2018 của sinh viên ĐH FPT bùng nổ. Chương trình lần này sẽ có tối đa 30 suất dành cho 30 sinh viên đăng ký đầu tiên. Các bạn sẽ được chia nhóm thông qua một buổi phỏng vấn với BTC. Tại Thái Lan, các nhóm sẽ cùng giải mật thư để tìm điểm đến tiếp theo và tìm cách di chuyển đến đó để thực hiện các thử thách mà BTC đưa ra. Đó sẽ là một hành trình tuyệt vời và đầy bất ngờ, nhất là để cho các bạn có cơ hội học tiếng Anh mọi nơi, mọi lúc, và khám phá Thái Lan cực “bụi”.

Kéo vali… và đi thôi

Amazing race là một chương trình rèn luyện thể lực, trí tuệ và sự khéo léo cho sinh viên, giúp nâng cao tinh thần làm việc theo nhóm và kỹ năng sống cần thiết bổ ích đối với thế hệ trẻ ĐH FPT. Chương trình phát triển cá nhân này sẽ diễn ra trong 4 ngày 3 đêm (14/04/2018 – 17/04/2018.