Cóc Sài Gòn và những dấu ấn kì Spring 2018

Ghi dấu ấn trong cộng đồng sinh viên Đại học FPT với nhiều sự kiện, hình ảnh, những bài viết hấp dẫn đúng chất 1 CLB truyền thông HOT HIT của trường, Cóc Sài Gòn ngày càng trở thành địa điểm lý tưởng thu hút các bạn trẻ gia nhập.

Cùng xem kì Spring 2018, CLB Cóc Sài Gòn làm được những gì nhé!

Nhiều bài viết được đăng tải

Trong kì Spring 2018 nhiều bài viết của CLB được đăng tải trên các chuyên trang, báo, website như như FPT Around, Cóc Đọc, FPT University… và những trang của các trường đại học khác đã có một sức hút nhất định đối với các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Các bài viết được đánh giá chăm chút kĩ lưỡng, mang đến cho người đọc những thông tin thú vị, những hình ảnh đặc sắc.

Không những thế họ luôn cập nhật nhanh các sự kiện và biến chúng thành “mảnh đất màu mỡ” để các thành viên sáng tạo, lan toả thông điệp của CLB. Trong đó đáng chú ý là sự kiện U23 Việt Nam và bé Nhật Linh.

Bao lì xì Tự hào U23 Việt Nam

Theo dòng sự kiện bóng đá U23 Việt Nam mang về niềm vinh quang cho đất nước, team thiết kế của Cóc Sài Gòn đã cho ra bộ bao lì xì Tự hào U23 Việt Nam và tổ chức bán online, offline nhận được nhiều đơn hàng trên khắp các cả ba miền Bắc, Trung, Nam mang lại một người thu nho nhỏ cho CLB.

Bộ bao lì xì cho chính tay các thành viên CLB làm nên.

Chung tay vì bé Nhật Linh

Theo dòng sự kiện, vụ việc thương tâm của Bé Linh trên đất nước Nhật Bản đã tạo nên làn sóng phẫn nộ của không biết bao nhiêu người Việt Nam. Vì lẽ đó mà Hoạt động Kí tên giúp bé Nhật Linh của CLB chính là sự hỗ trợ và thể hiện sự quan tâm giúp đỡ cấp bách hơn bất kì lúc nào của cộng đồng sinh viên FPTU. Hoạt động được diễn ra vào đầu tháng 2 đã thu được 650 chữ kí của sinh viên trường ĐH FPT. Góp phần thể hiện tiếng nói của các bạn sinh viên FTPU trong vụ việc này.

Lovelott 2018

Kế thừa hoạt động Kết nối yêu thương đời đầu tiên được tổ chức bởi CLB Cóc Sài Gòn, Lovelott 2018 mang cho mình cái tên hoàn toàn khác dưới hình thức cặp vé số định mệnh. Sự kiện đã thu hút gần 250 sinh viên tìm kiếm “một nửa của mình” trên khắp các trang mạng xã hội, các group.

Với 2000 cặp vé được phát ra thì đã có 20 cặp đã tìm được nhau để lại một mùa Lovelott khó phai.

Lời nói dối chân thật

“Lời nói dối chân thật” mùa 3 – Đây là lần đầu tiên CLB Cóc Sài Gòn kết hợp cùng CLB FBK tổ chức sự kiện này. Sự kiện đọng lại trong lòng người tham gia lẫn thành viên cả hai CLB những cảm xúc không thể nào quên.

Một số khoảng khắc của mùa ba gây lại ấn tượng đối với các bạn sinh viên tham gia.

Cuộc thi vẽ truyện tranh Cóc Manga

Đây là một trong những dự án mới lạ được ấp ủ khá lâu của hai CLB Cóc Sài Gòn và FJC, đã chính thức trình làng. Cuộc thi thu hút nhiều bạn trẻ đến từ nhiều trường ĐH, các trường THPT yêu thích đất nước Nhật bản và đam mê vẽ nên những trang truyện của riêng mình tham gia.

Bằng sự sáng tạo, tư duy về mặt hình ảnh các bạn đã mang đến cho cuộc thi nhiều mẫu truyện thú vị. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 07/05/2018.

Team building “chất hơn nước cất”

Team building Cóc Sài Gòn cuối kì Spring được tổ chức ở nội thành diễn ra vào cuối tháng 4 vừa qua với nhiều hoạt động hấp dẫn đã mang lại cho mọi người những trãi nghiệm khó quên. Đồng thời cũng mang tất cả các thành viên trong CLB gần lại với nhau hơn và cùng nhau cố gắng phấn đấu hơn nữa trong kì Summer sắp tới.

Fanpage cán mốc 4000 lượt like

Fanpage của Cóc Sài Gòn không chỉ là nơi giao lưu học tập, chung sở thích của các bạn sinh viên mà còn trở thành “trang tinmi-ni” của trường ĐH FPT khi các hoạt động của trường, những thông tin, tài liệu học tập được cập nhật, chia sẻ rộng rãi cho các bạn sinh viên có nhu cầu muốn được bổ sung kiến thức ngoài giờ lên lớp.

Fanpage của Cóc Sài Gòn đã đạt mốc 4000 lượt like.

Nội dung trên Page được Cóc Sài Gòn chú trọng do đó mỗi bài viết tiếp cận từ 400 – 8700 lượt là điều dễ hiểu.

Hấp dẫn và được đánh gia cao phải kể tới Dự án “Chúc mừng sinh nhật các thành viên” trong CLB. Dự án góp phần làm cho hình ảnh của các thành viên trong CLB trở nên gần gủi, dễ thương trong mắt sinh viên của trường.

Dự án “Flash beauty moment” – tổng hợp những hình ảnh trai xinh, gái đẹp của FPTU với những khoảng khắc đẹp được đăng tải trên page thứ bảy hàng tuần nhận được tương tác tích cực từ cộng đồng các bạn sinh viên.

Nhiều gương mặt Hot Teen được “Flash beauty moment” phát hiện.

Cùng Cóc Sài Gòn bùng nổ ở kì Summer

Sắp tới Cóc Sài Gòn sẽ triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn. Trong đó, Humans of FPTU HCM – The Series Every Sunday sẽ là một trong những dự án đặc biệt dành cho cộng đồng sinh viên vào mỗi chủ nhật hàng tuần. Mỗi người là một câu chuyện chưa từng biết, khía cạnh riêng hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những cái nhìn tổng quan hơn về những con người đang hiện diện trong trường.

Dự án này sẽ mang lại hình ảnh những con người quen thuộc của trường đến gần hơn đến mọi người.

COCSAIGON’S NEXT TOP MODEL SS2 trở lại với mùa hai hoàn toàn mới lạ và gây cấn hơn mùa một cùng với những hoạt động mới mẻ, thú vị đang chờ đón các bạn thí sinh tham gia mùa giải này. Chi tiết cuộc thi sẽ được công bố trên fanpage của CLB Cóc Sài Gòn sớm thôi.

Bạn muốn gia nhập đội quân Cóc Sài Gòn hãy sẵn sàng cho đợt “tuyển quân” sắp tới của CLB nhé!

Nguyễn Ngọc Hào
Thành viên CLB Cóc Sài Gòn