Cuộc thi ảnh “Nhắm mắt thấy mùa hè” chỉ còn một ngày nhận bài dự thi

Cuộc thi ảnh “Nhắm mắt thấy mùa hè” đang đi tới giai đoạn nước rút khi chỉ còn một ngày nhận bài dự thi.

Khởi động từ đầu tháng 7, cuộc thi ảnh “Nhắm mắt thấy mùa hè” dành cho tất cả những ai yêu thích ĐH FPT đã thu hút nhiều nhiếp ảnh gia không chuyên tham dự. Trong đó nhiều nhất là đối tượng sinh viên, cựu sinh viên ĐH FPT – những người có quãng thời gian gắn bó với ngôi trường màu cam, chứng kiến bao sự đổi thay của campus Hoà Lạc.

Nhiều tác phẩm được ghi lại sau những lần ra chơi, lúc đi học về, hay lúc chạy mưa… HoLa hiện lên đầy sống động trong mỗi bức ảnh.

Cuộc thi cũng nhận được nhiều bức ảnh do các bạn học sinh THPT gửi tới. Những bức ảnh có được sau khi tới trường tham quan, tham dự các sự kiện như open day, đêm đừng đỡ…

Mỗi khoảnh khắc ghi lại HoLa trong mùa hè kèm theo caption có câu : “Nếu một ngày . . . ” là bạn có thể gửi về hòm mail: [email protected] tham dự cuộc thi ngay để rinh về cho mình những giải thưởng hấp dẫn từ BTC.

Hiện tại BTC đã nhận được gần 100 bài dự thi. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 31/7.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh ấn tượng về một “Hola thật khác” trong hè này nhé!

Tung Nguyễn – “Nếu một ngày không còn ở Hòa Lạc, bạn liệu có nhớ đến hoàng hôn nơi đây?”
“Nếu một ngày Hola vắng bóng những cơn mưa thì ngại gì mà không mở lại ảnh này và cùng chờ đợi….” – Nguyên Thảo.
“..If one day you want to run away, don’t be afraid to call me. I don’t promise to ask you to stop, but I can run with you….” – Nguyễn Văn Sơn
“Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi với bất kì việc gì hãy tới đây cùng những người bạn, hoàng hôn tại một nơi bình lặng sẽ giúp bạn tốt hơn rất nhiều đấy” – Nguyễn Đức Thiện
Tác giả: Cấn Việt Đoàn
Tác giả: Nguyễn Viết Bách
“Nếu một ngày bạn cảm thấy buồn, thì hãy đến ngắm nhìn khung cảnh nơi đây, Hola sẽ làm cho bạn quên hết tất cả.”
Tác giả: Dung Lương

BTC