Đại học FPT Hà Nội tổ chức “Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc” học kỳ Fall 2016

Tối ngày 23/2 tại Hòa Lạc, Đại học FPT sẽ tổ chức “Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc” học kỳ Fall 2016.

“Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc” là hoạt động diễn ra vào cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Đại học FPT trong những học kỳ tiếp theo. Tại Hà Nội, Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2016 sẽ được tổ chức vào 18h30 ngày 23/2/2016 tại sảnh giảng đường.

Chương trình “Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc” học kỳ Fall 2016 sẽ tôn vinh và tặng quà cho 66 sinh viên xuất sắc, 376 sinh viên giỏi, 10 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc và 10 câu lạc bộ xuất sắc… Theo thông tin bật mí từ Ban tổ chức, sinh viên nhận danh hiệu Cóc Vàng sẽ nhận được phần thưởng với trị giá tiền mặt lên đến 10 triệu đồng.

Lễ tôn vinh sẽ tạo thêm nhiều động lực mới cho các sinh viên Đại học FPT tiếp tục chinh phục thử thách và giành chiến thắng trên nhiều mặt trận hơn nữa, không chỉ ở các sân chơi trí tuệ hoạt động, phong trào… ở quốc gia mà còn vươn ra tầm khu vực và quốc tế.