Đại học FPT ‘khai sân’ đất nện bằng giải Tứ hùng

Giải bóng đá Tứ hùng khởi tranh từ ngày 15/7, nhằm mang đến sân chơi lành mạnh cho thầy và trò Đại học FPT.

Giải đấu quy tụ 4 đội bóng mạnh, đại diện cho khối cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia tranh tài. Mỗi đội bóng được đăng ký tối đa 20 cầu thủ.

Giải bóng đá tứ hùng sẽ quy tụ 4 đội bóng mạnh tại Hòa Lạc.

Đối tượng tham gia giải là các cán bộ, giảng viên, sinh viên thuộc ĐH FPT và FPT School đang làm việc, học tập tại Hòa Lạc, không trong thời gian chịu án kỷ luật của nhà trường cũng như liên đoàn bóng đá FPT (FFF), có sức khỏe để thi đấu.

Dự kiến lễ khai mạc tổ chức vào chiều ngày 15/7 tại sân bóng đất nện Hoà Lạc. Giải thưởng dành cho đội vô địch là 1,5 triệu đồng. Ngoài ra, 2 giải cá nhân là Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc sẽ nhận phần quà từ nhà tài trợ Đam Mê Sport.

Giải bóng đá tranh Cup Tứ hùng tạo nên một sân chơi mới, bổ ích cho các cán bộ giáo viên và sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Giải đấu cũng nhằm đánh giá kết quả hoạt động thể thao ngoại khóa của sinh viên và phát hiện ra những nhân tố mới vào đội tuyển bóng đá ĐH FPT tham gia giải phong trào.

Chúng ta