Đại học FPT tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2015

Ngày 1/8 – 2/8/2015, Đại học FPT tham gia tư vấn tại Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2015 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM.

Phụ huynh và thí sinh tham gia chương trình có thể gửi trước câu hỏi của mình tại đây để được đại diện Nhà trường ưu tiên giải đáp thắc mắc trong chương trình.

Hoạt động diễn ra từ 7h30 ngày 01.08.2015 đến 17h00 ngày 02.08.2015. Gian tư vấn của Đại học FPT nằm ở số  73,74,75, gần khu đăng ký nguyện vọng 1. Thí sinh xem sơ đồ tại đây.

Trong ngày hội, tại gian tư vấn của Trường Đại học FPT, thí sinh sẽ được gặp gỡ và giải đáp trực tiếp từ đại diện nhà trường về thông tin tuyển sinh, hướng dẫn đăng ký dự thi, cơ hội nhận học bổng… của Đại học FPT .

Ông Lê Bình Trung – Trưởng phòng tuyển sinh Trường ĐH FPT- cho biết thí sinh còn có thể hoàn tất việc đăng ký dự thi và thủ tục nhập học vào trường ngay tại ngày hội thay cho việc phải đến cơ sở đào tạo của trường tại Tòa nhà Innovation, CVPM Quang Trung, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Đây là hoạt động rất thiết thực giúp các em tiếp cận sát hơn với thông tin tuyển sinh vào Trường Đại học FPT ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2015 và kỳ thi tuyển sinh đợt 2 của Trường Đại học FPT.