Đại học FPT thắng trận mở màn mùa giải HSU mở rộng

Ở trân mở màn gặp đội chủ nhà vào sáng qua (12/04), Đại học FPT đã có chiến thắng dễ dàng với tỷ số chung cuộc 2 – 0.

Từ ngày 12/04 đến 25/04 tại Công viện phần mềm Quang Trung sẽ diễn ra Giải thể thao sinh viên Hoa Sen mở rộng 2015 (HSU). Giải quy tụ 7 trường đại học, cao đẳng và 5 trường THPT trên địa bàn TP.HCM tham gia ở nhiều nội dung thi đấu.

Giải đấu là dịp để sinh viên Đại học FPT mở rộng giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao, đoàn kết và gắn bó – ảnh minh họa.

Tranh tài ở nội dung bóng đá, Câu lạc bộ Bóng đá (FCC – Đại học FPT) nằm ở bảng A cùng với Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Hoa Sen. Được biết, đây là bảng tử thần của các đội mạnh mùa giải trước. FCC hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn thi đấu gay cấn hấp dẫn theo đúng tinh thần tự tin, thần tốc, cuốn hút của người FPT.

Ở trận đấu mở màn, Đai học FPT đã giành chiến thắng với tỷ số 2 – 0 trước Đại học Hoa Sen. Trận đấu tiếp theo của tuyển Đại học FPT sẽ diễn ra vào ngày 19/4 gặp Đại học Tôn Đức Thắng.

Tham gia giải đấu là dịp để sinh viên Đại học FPT mở rộng giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao.