Đại học FPT triển khai chương trình học tiếng Anh tại Brunei

Đại học FPT tiếp tục triển khai chương trình “Tiếng Anh Summit 2 tại nước ngoài” cho sinh viên tại các cơ sở đào tạo đại học của trường.

Block 1 – học kỳ Summer 2016, chương trình sẽ đưa sinh viên đến học tập tại Đại học Quốc gia Brunei. Chương trình gồm hơn 100h học, do giảng viên có chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Kết thúc khóa học, sinh viên được cấp chứng chỉ và công nhận hoàn thành chương trình học Summit 2 (Skilful 4) tại Đại học FPT.

Với chiến lược Go Global, mỗi sinh viên FPT có cơ hội trải nghiệm ít nhất một học kỳ ở nước ngoài.

Đối tượng tham gia chương trình là sinh viên hoàn thành chương trình Summit 1 sau Block 2, học kỳ Spring 2016. Thời gian triển khai dự kiến từ ngày 23/05/2016 tới 30/06/2016. Chi phí tham gia chương trình gồm học phí, vé máy bay hai chiều bảo hiểm du lịch quốc tế, phí xin visa, đưa đón sân bay, ký túc xá, các bữa trưa trong chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn kết hợp một số hoạt động thăm quan tại nước sở tại cũng như giao lưu với sinh viên trường đối tác.

Sinh viên có nghĩa vụ tự lo chi phí di chuyển trong nước và các chi phí khác không nằm trong phạm vi của chương trình.

Chi tiết xem tại: https://goo.gl/25EbfE

Minh Cúc