Đông Nhi cùng giáo sư Xoay làm giám khảo FPT University Talent 2017

Tấn công Vbiz không chỉ ở vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ trẻ, Đông Nhi gây ấn tượng với khán giả và ngay cả giới chuyên môn ở sự đa –zi – năng của mình khi liên tục phủ sóng ở cả phim ảnh, gương mặt thương hiệu, giám khảo các chương trình lớn.

Sở hữu bộ sưu tập giải thưởng khủng

Miệt mài gần 10 năm hoạt động nghệ thuật đã mang về cho Đông Nhi một bộ sưu tập giải thưởng ấn tượng, trong đó có những chiếc cúp đầy danh giá mà nhiều người phải mơ ước.

Không tính vô số giải thưởng âm nhạc danh giá trong nước như: Mai Vàng, HTV Award, Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards… Những giải thưởng âm nhạc quốc tế cũng xướng tên Đông Nhi: ‘Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất’ tại giải MAMA 2015; Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2016. Không những thế, cô còn được ghi tên tại Forbes Vietnam ’30 under 30′.

Gần đây nhất, cô nàng vinh dự có mặt trong danh sách 50 Phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017.

Ngôi sao đẳng cấp trong giới show biz

Xuất phát điểm chỉ là một ca sĩ teen, nhưng với nỗ lực vượt bậc, cùng với sự rèn luyện bản thân nghiêm túc trên con đường sự nghiệp, hiện tại, Đông Nhi là một trong những ngôi sao trẻ hot nhất và được đông đảo khán giả yêu thích.

Tính riêng 2 năm trở lại đây, từ khi chuyển sang dòng nhạc EDM, Đông Nhi luôn là người tiên phong cho các sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư công phu, chuẩn quốc tế, như: Bad Boy, Boom Boom, Vì ai vì anh, Pink Girl…

Mỗi lần ra mắt sản phẩm, cô lại nhận được ‘cơn mưa lời’ khen tặng. Đông Nhi từng chia sẻ: ‘Chưa bao giờ Nhi cho phép bản thân mình nghỉ ngơi cả. Buông hay lười biếng là thụt lùi. Trong thời buổi công nghệ, bước lùi đồng nghĩa bị đào thải. Nhi không còn quá trẻ để làm lại’.

Chính cô nàng cũng bất ngờ về những nỗ lực của mình: ‘Đã có những thời điểm tôi thấy hoang mang và mệt mỏi, tuy nhiên, nghĩ đến chương trình, nghĩ đến khán giả và được những người thân, cộng sự của mình động viên thì tôi cũng cố gắng vượt qua. Tôi không ngờ mình có thể khỏe đến thế, hoạt động bền bỉ đến vậy.’

Liên tiếp ở vai trò cầm cân nảy mực các chương trình lớn như Giọng hát Việt Nhí, Giọng Hát Việt 2017, The Remix Đông Nhi đã chứng minh không chỉ cho khán giả, fan hâm mộ của mình mà cho cả giới chuyên môn, truyền thông thấy được khả năng của cô với nghệ thuật ngày càng vững vàng.

Cô có khả năng thị phạm, rèn rũa, định hướng cho thí sinh. Đông Nhi cho biết việc làm giám khảo chính là cơ hội để cô có thể đến gần hơn với ước mơ tìm kiếm, đào tạo thế hệ kế thừa. Vì chắc chắn những sân chơi lớn luôn xuất hiện những gương mặt mới đầy triển vọng được công chúng yêu mến. Đó cũng chính là hướng mà Đông Nhi đang hướng tới để có những bước đi dài hơn trong sự nghiệp làm nghệ thuật.

Hiện tại cô ca sĩ đa tài có thêm vai trò là ‘bà bầu’ 2 nhóm nhạc Uni5 và LipB. Hai tân binh của Đông Nhi đều gây được sự chú ý của công chúng.

Luôn dành tình cảm đặc biệt cho học sinh, sinh viên

Với những gì đã đạt được sau gần 10 năm ca hát, Đông Nhi trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu, sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất V-Pop hiện nay. Hiện nữ ca sĩ 29 tuổi có gần 8 triệu lượt theo dõi trên Facebook và hơn 713 nghìn lượt  follow trên Instagram, trong đó phần đông là khán giả trẻ, các bạn sinh viên.

Phương Anh, sinh viên ĐH FPT chia sẻ: ‘Thần tượng của mình là ca sĩ Đông Nhi. Chị ấy không chỉ giỏi, xinh đẹp mà cũng rất gần gũi nữa vì tuổi chị cũng không hơn tuổi mình là mấy nên sẽ dễ đồng điệu hơn. Nghe tên chị xuất hiện ở chương trình nào là mình cố gắng tìm kiếm vé để tới cổ vũ cho chị bằng được’

Đông Nhi tham gia nhiều sự kiện của các bạn sinh viên, cô nhận thấy ở đó không chỉ có sự trẻ trung, hồn nhiên, mà còn có ‘nhiệt’. Sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn chính là chất xúc tác mạnh nhất để mỗi phần biểu diễn của cô thêm thăng hoa. Chính Đông Nhi cũng ghi nhận có được sự thành công hôm nay chính là nhờ phần lớn sự ủng hộ, yêu thích của người hâm mộ luôn dõi theo, ủng hộ cô mọi lúc.

Đông Nhi bật mí ngày 17/7 tới đây, cô sẽ có một buổi ‘quậy’ tung trời tại sự kiện FPT University Talent 2017 (do ĐH FPT tổ chức) cùng với các thí sinh trong cuộc thi và các khán giả tại Đà Nẵng. Tại đây, cô nàng không chỉ đóng vai trò là người cầm cân nảy mực bên cạnh Giáo sư Xoay, Nghệ sĩ Trần Thái Sơn… mà còn là khách mời đặc biệt của chương trình với những ca khúc top-hit gửi tới người hâm mộ.

Đông Nhi cho biết sẽ làm việc công tâm, hết sức mình có thể để tìm ra những tài năng xứng đáng. Ngoài ra, cô cũng kêu gọi mọi người, nhất là các thí sinh tham dự cuộc thi hãy luôn làm mới mình, nạp thêm năng lượng để đón chào và bùng cháy cùng mùa hè năng động với FPT University Talent 2017 vì chỉ có như thế các bạn mới khám phá hết con người mình và giành được học bổng giá trị.

Nguyễn Minh Trang, thí sinh tham dự FPT University Talent 2017 dù là người thích vốn âm nhạc cổ truyền nhưng lại cực mê ca sĩ Đông Nhi cho biết: ‘Lúc đầu em cũng tính là tham gia chương trình để giao lưu kết bạn, và thoả mãn đam mê của mình, nhưng khi biết chị Đông Nhi làm giám khảo còn biểu diễn nữa khiến em cũng phải tăng tốc kêu gọi mọi người bình chọn cho clip dự thi của mình. Hi vọng sẽ giành được tấm vé vào chung kết để được gặp chị Nhi’.

Thu Trang, sinh viên ĐH FPT – một fan ‘cứng cựa’ của Đông Nhi thì háo hức: ‘Mê chị Nhi lắm luôn! Ngày nào em cũng phải nghe bài hát của chị mới chịu được. Chắc chắn sẽ tới Đà Nẵng để cổ vũ cho các thí sinh cuộc thi và để gặp thần tượng, xin chữ ký của chị nữa’.

Hiện tại BTC FPT University Talent 2017 cho biết chương trình vẫn đang nhận bài dự thi của các thí sinh cho đến hết ngày 12/7/2017. Đêm chung kết diễn ra vào tối 17/7, tại Đà Nẵng. Sự góp mặt của ca sĩ Đông Nhi tại FPT University Talent 2017 chính là món quà BTC chương trình dành riêng cho các bạn trẻ đang đứng trước những ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời – lựa chọn cánh cửa Đại học.

Để đăng kí dự thi các bạn truy cập TẠI ĐÂY

Theo Tiin