Field trip mùa thứ 2 đưa SV đến đảo quốc sư tử

Singapore là điểm đến trong chương trình Field trip mùa thứ 2, sự kiện do phòng Phát triển cá nhân và phòng Hợp tác quốc tế, FPTU HCM tổ chức.

Chương trình diễn ra từ ngày 9 – 12/8/2017 với nhiều hoạt động thú vị như tham quan các địa điểm nổi tiếngTượng sư tử Merlion – biểu tượng của Singapore, Nhà hát Esplanade, Khu vườn cây năng lượng Garden by the bays, Tòa nhà Marina bay sands, Chinatown, Clark Quay, Orchard Road, Apple Store; tham quan tìm hiểu trường Đại học Quốc gia Singapore – trường ĐH lớn và tốt nhất Singapore và châu Á, xếp hạng 13 thế giới; khám phá Singapore qua tàu điện ngầm, ngủ nghỉ tại hostel – một trải nghiệm cực kỳ thú vị mà SV Âu Mỹ lựa chọn rất nhiều…

Singapore là thành phố phát triển nhất Đông Nam Á kể từ cuối thế kỷ 19 cho tới nay.

Mức phí vô cùng “sinh viên” là 6.300.000 đồng, bao gồm vé máy bay, ăn, ở, đi lại và tham quan trong chương trình.

Field trip mùa thứ 2 chỉ có 20 suất, nhanh tay đăng ký tại phòng IC – 301 trước 16h ngày 28/7 nhé!

Cán bộ nhà trường sẽ cùng tham gia và hỗ trợ thành viên đoàn trong suốt chuyến đi. Bên cạnh học tập qua sách vở, những chuyến đi thực tế, trau dồi vốn sống, xây dựng phông nền văn hóa giúp sinh viên lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng hòa nhập vào môi trường làm việc toàn cầu sau khi ra trường.

Mọi thắc mắc về chương trình, sinh viên vui lòng liên hệ anh Võ Ngọc Hiền – cán bộ phòng Quan hệ quốc tế qua email [email protected].

VHN