FPT First Step số đặc biệt chào đón tân sinh viên

FPT First Step số đặc biệt chào đón tân sinh viên khóa 12 tại Tòa nhà Innovation, Đại học FPT sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 9/10 tới đây.

Một hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện FEV tổ chức, FPT First Step là nơi để các bạn tân sinh viên tham gia vui chơi với nhau qua những thử thách hóc búa, thú vị của ban tổ chức.

Đăng ký tham gia để trải nghiệm sự khác biệt và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Sự kiện diễn ra nguyên buổi chiều, kéo dài từ 12h30 – 17h00 ngày 9/10 trong khuôn viên Công viên phần mềm Quang Trung, nơi Đại học FPT tọa lạc.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, ban tổ chức giới hạn 40 bạn đăng ký và lập đội, mỗi đội không quá 7 người chơi.

Những người bạn mới gia nhập ngôi nhà chung FPT có dịp khám phá những vùng đất mới xung quanh Trường thông qua những trò chơi thể lực và trí tuệ như Đoán tên bài hát tiếng Việt không hề dễ; Chuyền banh bằng  ‘’máng’’; Trò chơi liên hoàn; Ghép hình…

Đăng ký tham gia để trải nghiệm sự khác biệt và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị.

PT