FPT tổ chức đua xe không người lái cho sinh viên toàn quốc

Tập đoàn FPT phối hợp với Đại học FPT và các trường ĐH lớn trên cả nước tổ chức cuộc thi công nghệ CUỘC ĐUA SỐ 2016-2017 với chủ đề “Xe không người lái”. Cuộc thi dành cho sinh viên đại học toàn quốc, với tổng giải thưởng cuộc thi gồm 700 triệu đồng và 01 chuyến đi Mỹ. Sinh viên các trường đăng ký theo đội từ 3 – 5 người và trước thời hạn 30/11/2016.

Diễn ra từ tháng 11/2016 đến tháng 4/2017, Cuộc đua số là cuộc thi lập trình cho xe không người lái và các xe sẽ được chạy đua với nhau trên sa hình mô phỏng đường phố tại Việt Nam. BTC sẽ chọn 8 đội xuất sắc nhất vòng chung kết dự kiến tổ chức vào tháng 4/2017.

CUỘC ĐUA SỐ là cuộc thi dành cho sinh viên toàn quốc

Ngoài các giải thưởng nói trên, tham dự cuộc thi, sinh viên còn được thử thách các công nghệ mới nhất; đào tạo và thực hành các kỹ năng cần thiết cho quá trình làm việc như điều hành và làm việc nhóm, lập kế hoạch và quản trị dự án…

Cơ cấu giải thưởng:

• 01 giải Nhất trị giá 450 triệu đồng (gồm 01 chuyến thăm quan thung lũng Silicon (Mỹ); – 01 giải Nhì trị giá 30 triệu đồng;
  • 02 giải Ba, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng;
  • 08 giải thưởng cho 8 đội vào chung kết, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.
  • Trường có đội thi đạt giải nhất sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt

Hướng dẫn chi tiết và đăng ký tham gia CUỘC ĐUA SỐ tại website http://cuocduaso.fpt.com.vn

Là doanh nghiệp số 1 về dịch vụ CNTT tại Việt Nam, không chỉ tiên phong nghiên cứu và cung cấp các giải pháp/ dịch vụ công nghệ thông tin mới nhất, FPT luôn quan tâm đến việc tạo môi trường và động lực cho các bạn trẻ đam mê theo đuổi công nghệ, giúp các bạn xây dựng những nền tảng vững chắc để thành công trong tương lai. Nhiều cuộc thi công nghệ đã được FPT tổ chức trên toàn quốc như Trí Tuệ Việt Nam  (2000-2007), Mobile Lab (2008-2009), Mobile Robot Challenge (2013), S.M.A.C Challenge (2014-2015).