FPTU: cả một trời yêu thương tôi giữ trọn trong tim

4 năm đại học trôi qua nhẹ nhàng mà bất kỳ lúc nào nghĩ về nó cũng là một sự tự hào và hãnh diện với những gì tôi đã làm, đã cống hiến.

4 năm là những tháng ngày miệt mài đèn sách, khi lên giảng đường, khi lên thư viện cùng chúng bạn. 4 năm với những chuỗi ngày thi cử học hành, với những bài test, assignment nhiều vô kể.

4 năm còn là những tháng ngày hạnh phúc bởi quanh tôi luôn có những người bạn tốt, những người anh, người chị, thầy cô luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ nỗi niềm của mình.

4 năm kết thúc với 1 kỳ đồ án hoành tráng với cả team #Sang, #Thủy #Quỳnh #LanAnh như một kỷ niệm thật đẹp để có thể mỉm cười mỗi khi nhớ về.

4 năm thanh xuân còn là mối duyên thật đẹp với Câu lạc bộ Kinh Doanh, nơi tôi đảm nhận vai trò chủ nhiệm, từ những ngày khó khăn nhất đến khi gia đình ấy phát triển rực rỡ như bây giờ. Đó là 16 tháng tôi khóc, tôi cười, là cả tuổi trẻ tôi cống hiến.

FPTU – cả một trời yêu thương mà tôi giữ trọn trong tim mình.

Hòa Lạc, 27/09/2017

Cựu sinh viên Ngô Thành Đại