Gặp cô gái gây thương nhớ với “Tình yêu màu nắng”

Là 1 thành viên cứng của đội văn nghệ xung kích trường THPT Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên, cô gái Đỗ Hải Băng đã thể hiện được bản lĩnh, gu âm nhạc trong video dự thi vòng sơ loại chương trình FPT University Talent 2018.

Dù mới đăng tải bản cover “Tình yêu màu nắng” của Hải Băng tỏ ra không hề thua kém lượng bình chọn (like, share, comment), mà ngược lại có phần vượt trội so với nhiều bài dự thi của các thí sinh trước đó. Hiện tại clip đã đạt ngưỡng 41k lượt xem, lượt like share cũng nằm trong top đầu.

FPT University Talent 2018 – Thí sinh: Đỗ Hải Băng – Tình yêu màu nắng

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, giọng hát trong veo và ngọt ngào cùng đôi mắt “biết nói”, Đỗ Hải Băng sẽ chinh phục được bao nhiêu khán giả của "FPT University Talent 2018" tại vòng sơ loại đây? ^^ Bình chọn cho Hải Băng để giúp cô bạn có cơ hội đi tiếp và tỏa sáng trong đêm Chung kết nhé <3 <3#FPTUniversityTalent2018 #FPTUniversity #SBD33————————————————–"FPT University Talent 2018" là cuộc thi dành cho các bạn trong độ tuổi 1999 – 2002 thể hiện tài năng trong các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao,… với tổng gía trị giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng học bổng toàn khóa học tại ĐH FPT và 85 triệu đồng tiền mặt.Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://bit.ly/2qYkzBiCác bạn đăng ký tham gia cuộc thi upload trên facebook/youtube cá nhân (ở chế độ công khai) gửi bài dự thi tại: http://bit.ly/2JPPXcU hoặc email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Người đăng: FPT University vào 10 Tháng 6 2018

Nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc.

Chính nhờ hay ca hay hát, cô gái được làm 1 “chân” cán bộ lớp. Hải Băng chia sẻ: “Ở lớp e có làm chức vụ bé xíu xiu đó là Lớp phó Văn, Thể, Mĩ. Nhưng cũng nhờ chức vụ ấy lại giúp em có thêm nhiều cơ hội để trau dồi kinh nghiệm, hoạt động thể dục thể thao tốt hơn và đặc biệt là phong trào văn nghệ của lớp. Niềm đam mê ca hát lại được nuôi dưỡng thêm, có đất để diễn. chính vì vậy ở trường Hải Băng luôn đứng đầu khối về văn nghệ, thể dục thể thao.

Chân dung cô gái xinh xắn đang đốn tim cộng đồng mạng với bản cover “Tình yêu màu nắng”

Cô nàng cũng là một trong những gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi văn nghệ lứa tuổi hồng. Giành giải nhất của cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn quốc lần thứ 11 năm 2015 tại thành phố Đà Nẵng; Giải Nhất đơn ca cuộc thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Thái Nguyên năm 2015 và 2017…

Ngoài ra Hải Băng còn là một Chỉ huy đội giỏi được thầy cô, bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ nữa.

Chủ động khám phá ngôi trường tương lai

Với sự chủ động, bản lĩnh, Đỗ Hải Băng đã chủ động tìm hiểu ngôi trường Đại học mình theo đuổi. Cô nàng chia sẻ: “Được biết đến trường Đại học FPT qua những lời kể của đàn anh đàn chị khóa trước: môi trường giáo dục và đào tạo chuẩn quốc tế, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hay môi trường học tập hiện đại,… đã giúp em định hướng mà muốn học tập và phát triển tài năng của mình ở nơi đây”.

Đỗ Hải Băng hiện là học sinh lớp 12A10 trường THPT Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên

Không dừng lại ở nghe kể, cô quyết tâm “thâm nhập” sâu vào các hoạt động của trường. Trước mắt là cuộc thi FPT University Talent 2018.

Tại vòng sơ loại, Hải Băng chọn ca khúc “Tình yêu màu nắng” để cover và dự thi. Tình yêu màu nắng là ca khúc mang âm hưởng dân tộc, giai điệu và lời bài hát hay và bắt tai. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, giọng hát trong trẻo, cùng lối biểu diễn tự nhiên, đôi mắt biết cười, Hải Băng đã “đốn tim” cộng đồng mạng.

Hải Băng là một trong những cây văn nghệ của tỉnh Thái Nguyên.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, video dự thi của Đỗ Hải Băng đã vượt xa nhiều bài dự thi khác ở vòng loại. “Tất cả những bình luận lượt chia sẻ và bao tình cảm của mọi người vẫn ở đấy. Mấy ngày qua thực sự là em không thể ngủ được. Đọc bình luận của mọi người mà em suýt khóc. Và bây giờ em vẫn đang tiếp tục kêu gọi mọi người ủng hộ cho em”, cô gái cho biết.

Cô nàng ở đâu là ở đấy náo nhiệt

Hải Băng chia sẻ: “Từ lần bạn Trần Hồng Diệu Linh tham gia chương trình và đạt giải Quán quân năm ngoái đã làm em và một người bạn thân nữa biết đến cuộc thi bổ ích này. Nhớ lại lần đấy mà thấy tiếc vì không tham gia chương trình sớm hơn để được giao lưu và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Năm nay em quyết tâm phải tham dự bằng được cuộc thi hấp dẫn này. Phải nói là đây là cơ hội và là một bước ngoặt lớn của tuổi 18. Tham gia cuộc thi này, em mong muốn học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm. Hiểu thêm về hoạt động của trường FPT. Và thật vinh dự nếu em lọt vào chung kết.”

Tham dự FPT University Talent là một cách để đánh dấu tuổi 18 đầy rực lửa của Hải Băng.

Nếu muốn gặp Đỗ Hải Băng và các thí sinh bạn yêu thích tại đêm chung kết FPT University Talent 2018, bạn hãy cập nhật Fanpage FPT University để theo dõi và bình chọn cho họ nhé. Bạn cũng có thể đăng kí tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Tây An