Gặp hoa khôi Ladies by Night 2014

Trong đêm thi chung kết người đẹp Ladies by Night hôm 20/10 vừa qua, Phạm Tuấn Anh – chàng sinh viên K9 ngành Công nghệ thông tin đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Cùng chia sẻ với Tuấn Anh những cảm xúc “nóng hổi” khi vụt tỏa sáng và nổi tiếng trong cuộc thi nhan sắc độc đáo nhất của FU.

Với khuôn mặt sáng, chiếc răng khểnh và nụ cười dễ gây thiện cảm từ người đối diện, Phạm Tuấn Anh đã có màn hóa thân xuất sắc khi đóng vai một quý cô và tham gia chương trình Ladies by Night 2014.

Tuấn Anh chia sẻ, bạn tham gia chương trình đơn giản là bởi thấy bạn bè hào hứng, và được các bạn động viên khá nhiều. Trải qua nhiều ngày chuẩn bị và luyện tập, Tuấn Anh đã bước vào đêm thi chung kết và rất bất ngờ khi mình được xướng tên giành ngôi vị hoa khôi.

“Nghe các bạn nữ, các chị, các cô hò hét cổ vũ khản cả giọng, mình cũng bị cuốn theo cảm xúc phấn khích của mọi người, vui theo cảm xúc của mọi người.” – Tuấn Anh chia sẻ.

Cậu bạn nhớ lại, lúc nghe tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất trong đêm thi, cảm xúc của bạn là “siêu hạnh phúc”. Cảm xúc của Hoa khôi dường như lên đến đỉnh điểm khi nghe mọi người la hét cuồng nhiệt, ủng hộ, chúc mừng, và thậm chí có vài bạn nữ còn khóc và khản cả giọng vì cổ vũ cho Tuấn Anh.

“Nhiều bạn bè còn bảo ghen tị với mình rất nhiều, đặc biệt là các bạn nữ. Các bạn ôm lấy mình, khen mình xinh không biết bao nhiêu lần. Minh cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự ủng hộ nhiệt tình cho mình trong suốt quá trình mình chuẩn bị cho Ladies by Night. Đặc biệt, mình muốn cảm ơn đại gia đình iGo – mọi người rất tuyệt vời” – Phạm Tuấn Anh hào hứng nói.

Trong đêm chung kết, Tuấn Anh mang ngoại hình cực nữ tính, xinh đẹp với mái tóc vàng xoăn nhẹ, thả tự nhiên; môi son đỏ rực; sơ mi trắng kết hợp với váy yếm kẻ ca rô, và tất nhiên, không quên mang giày cao gót. Ngoại hình bắt mắt, cùng với phần catwalk khá chuyên nghiệp, phần thi chụp ảnh hài hước, sáng tạo đã giúp Phạm Tuấn Anh chiếm được cảm tình lớn của khán giả và Ban giám khảo.

Tuấn Anh cho biết, khi tham gia dự thi, về ngoại hình, bạn không phải lo lắng quá nhiều vì nhận được tài trợ toàn bộ quần áo của Website Cos Shop. Bên cạnh đó, bạn còn được một người bạn tên Linh hỗ trợ đắc lực khi lặn lội từ Hà Nội lên tận Hòa Lạc để trang điểm giúp Tuấn Anh trong đêm chung kết.

Về phần thi Catwalk, Tuấn Anh bật mí, bạn may mắn có được một “ông bầu” tuyệt vời mang biệt danh Quân Cóc. Đây chính là người – giúp bạn có những bước trình diễn uyển chuyển, chuyên nghiệp, góp phần quan trọng vào việc được đăng quang đêm 20/10.

Nói về sự thể hiện của mình trong suốt cuộc thi, Phạm Tuấn Anh cho hay, phần thi mà bạn gặp khó khăn nhất có lẽ là phần Photoshoot – chụp ảnh với bối cảnh võ đài. Lý do là bởi “trang phục mình đang mặc và concept chụp ảnh… chẳng có chút gì liên quan đến nhau”. Bù lại, Tuấn Anh đã có phần thi Catwalk rất tự tin nhờ ngoại hình cũng như sự luyện tập. Phần thi ứng xử cũng không làm khó Tuấn Anh. Trả lời câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra: “Bạn thiếu tự tin nhất khi nào?”, Tuấn Anh trả lời: “Mình thiếu tự tin nhất là khi không được làm việc mình thích và phải làm việc gì đó với tâm lý bắt buộc…” Câu trả lời này đã nhận được đánh giá khá cao từ Ban giám khảo.

Nói về mình, Tuấn Anh cho hay bạn “có sở thích là làm người khác cười thật nhiều”… Và trong đêm Ladies by Night 2014 của FU, Tuấn Anh rất vui khi thấy mình đã làm rất tốt khi mang đến rất nhiều niềm vui, nụ cười cho bạn bè, người thân. Với bạn, ngôi vị Hoa khôi trong chương trình năm nay có thể sẽ là kỉ niệm mà bạn không bao giờ quên về quãng đời sinh viên tại FU.

Nguyễn Quỳnh