Giảng viên ĐH FPT mang tiếng đàn dân tộc sang Đài Loan

Cô Nguyễn Thu Thủy, giảng viên bộ môn nhạc cụ dân tộc tại ĐH FPT, đã đem đến tiết mục đàn tì bà đặc sắc trong đêm gala tôn vinh Top 100 FPT, diễn ra tối ngày 15/3 tại Đài Bắc, Đài Loan.

Tại ĐH FPT, trong mỗi hoạt động liên quan đến âm nhạc truyền thống đều có sự tham gia nhiệt tình của giảng viên Thu Thủy. Vì vậy, nhiều sinh viên yêu thích môn học và thành lập câu lạc bộ riêng để cùng nhau rèn luyện sâu hơn. Đối với chị Thủy, sự chăm chỉ và niềm đam mê của sinh viên chính là động lực biến chị thành một người truyền lửa nhiệt tâm.

Ngoài danh hiệu Top 100 FPT 2017, chị Thủy từng lọt vào Top 50 FPT Under 35 và giải Đồng cuộc thi iKhiến FPT 2017.

Trong 5 ngày 4 đêm, đoàn Top 100 FPT năm nay đi Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng. Trong 100 cá nhân xuất sắc FPT 2017, có 34 CBNV là người FPT Software, 22 người FPT Telecom, FPT IS có 14 người, FPT Retail có 13 người. Số còn lại đến từ FPT Trading (5 người), Tổ chức Giáo dục FPT (5 người), FPT Online (3 người), Sendo (2 người) và FPT HO (2 người).

Theo Chúng ta