Giao lưu văn hóa với sinh viên Indonesia

Nhắc đến Indonesia, bạn nghĩ về đất nước xa xôi được làm nên từ hàng vạn đảo nhỏ. Đất nước bí ẩn của những con người tôn sùng Hồi giáo. Và đất nước với những cô gái mang mạng che mặt cùng trang phục kín mít từ đầu đến chân đầy bảo thủ.

Nhưng sẽ có một ngày, chính bạn cũng không ngờ được rằng, các bạn trẻ Indonesia thật sự cởi mở và thân thiện, vô cùng “quốc tế hóa” với trình “bắn” tiếng Anh ào ào như gió và sẵn sàng “quẩy” nhiệt tình như bao bạn trẻ Việt. Tất cả những điều đó sẽ được chứng minh qua chuyến viếng thăm của đoàn sinh viên từ trường Đại học UII – Indonesia vào thứ tư tuần tới (10/08/2016).

Tham gia vào chương trình giao lưu, các bạn sẽ được gặp gỡ sinh viên quốc tế, tiếp cận với nền văn hóa lạ lẫm từ nước bạn, giới thiệu về ẩm thực Việt Nam và đặc biệt là nhận những món quà độc đáo, ý nghĩa mà sinh viên Indonesia mang đến từ đất nước xinh đẹp của họ.

Chương trình sẽ diễn ra từ lúc 9h00 cho đến 11h30 tại Hội trường Innovation.

Đăng kí tại: http://goo.gl/forms/5AQrXrjtSZG5MlT32

Mọi thắc mắc về thông tin chương trình vui lòng liên hệ Mr. Hiền qua email [email protected]