Học bổng thực tập quốc tế cực kỳ hấp dẫn tại Indonedia

Sinh viên đã và đang học năm thứ 2, Đại học FPT có cơ hội nhận học bổng thực tập và đào tạo ngắn hạn tại Đại học Darmajaya tại thành phố Bandar Lampung, Indonesia năm 2017.

Đây là cơ hội lớn dành cho sinh viên Đại học FPT để có thể tìm hiểu thêm về một môi trường làm việc chuyên nghiệp, học hỏi thêm về đất nước, con người và nền văn hóa lâu đời tại đất nước vạn đảo.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 23/10 đến 19/11 năm 2017.

Sinh viên tự trang trải chi phí vé máy bay, phí xin visa, phí bảo hiểm và các chi phí khác phát sinh khi sang thực tập tại đất nước vạn đảo.

Thể lệ tranh học bổng khá đơn giản, sinh viên chuẩn bị một video clip dài khoảng 5 phút về chủ đề: “Motivtion and what you gonna do” và đăng kí tại  Phòng Hợp tác Quốc tế FPTU HCM (301). Trường Đại học Darmajaya sẽ chấm điểm dựa trên nội dung clip mà thí sinh ASEAN gửi về. Trước đó, Trường nước bạn đã tổ chức thành công các chương trình thực tập trong năm 2015 và 2016.

Mọi thắc mắc về chương trình học bổng, vui lòng liên hệ anh Võ Ngọc Hiền – cán bộ phòng Hợp tác quốc tế qua email [email protected].

Cùng nhanh tay thực hiện video và giành ngay cho mình một suât học bổng tại Indonesia ngay hôm nay nhé.

Sinh ra trong lòng doanh nghiệp, Đại học FPT gắn việc đào tạo với thực tiễn, theo yêu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh việc 100% ngay từ năm 3 bắt buộc trả qua học kỳ thực tập tại doanh nghiệp là đối tác của FPT – On the Job trainning kéo dài 4-8 tháng. Những năm gần đây, trường cũng chú trọng việc đưa sinh viên ra nước ngoài thực tập. Cụ thể, Sinh viên lựa chọn trường Ngee Ann Polytechnic (Singapore), trường École d’électricité, de Production et Méthodes Industrielles (Pháp) kéo dài 6 tháng – áp dụng cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin. Công ty Intelligence System Corporation Co..,LTD (Thái Lan) – áp dụng cho sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm và Thiết kế đồ họa; ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn thực tập tại Australia, Malaysia, Thái Lan theo thông báo của nhà trường.

Gia Huy