Học Lịch sử mỹ thuật qua video vui nhộn của SV Thiết kế đồ hoạ

Clip là bài tập cuối kỳ môn Lịch sử mỹ thuật của nhóm sinh viên Thiết kế đồ hoạ Nguyễn Thanh Duy, Nguyễn Tuấn Kiệt, Lê Trần Quốc Huy, Phạm Minh Nhật, Lưu Khải Lâm và Huỳnh Bỉnh Hiền.

Bài tập là cơ hội để SV trau dồi kỹ năng thăm dò ý kiến khách hàng, kỹ năng giao tiếp, khả năng viết thư mời để bạn bè, thầy cô đến xem.

Nhóm sinh viên Thiết kế đồ hoạ Nguyễn Thanh Duy, Nguyễn Tuấn Kiệt, Lê Trần Quốc Huy, Phạm Minh Nhật, Lưu Khải Lâm và Huỳnh Bỉnh Hiền.

Tuy thời gian thực hiện không nhiều, nhưng hình thức thể hiện môn học tưởng chừng khô khan lại được nhóm sáng tạo như bộ phim hoạt hình hài hước, dễ tiếp thu, đây có lẽ chính là điểm cộng mà nhóm đã nhận được.

Hiệu ứng tốt, âm thanh vui nhộn, hình ảnh sống động, ngôn từ gần gũi, bộ phim dễ dàng thu hút các bạn sinh viên cũng như giảng viên.

Video cũng được chiếu trong buổi triển lãm trong tuần qua tại sảnh toà nhà Innovation bên cạnh những sản phẩm khác.

The One Team