“Home coming’’ – Ngày trở về của cựu sinh viên Đại học FPT

Lần đầu tiên tổ chức, “Home coming’’ là chương trình ý nghĩa dành riêng cho cựu sinh viên Đại học FPT diễn ra vào ngày 26/09 sắp tới tại Hòa Lạc, Hà Nội.

‘’Home coming’’ hứa hẹn nhiều hoạt động sôi nổi như giao hữu bóng đá, chụp ảnh tập thể, giao lưu văn nghệ, đấu giá, dạ tiệc, trò chơi vận động…

Anh Đặng Hoàng Long, phòng CTSV, đại diện BTC chia sẻ: “Cơ sở Hòa Lạc vừa thi công xong và đưa vào sử dụng trong những năm gần đây nhưng những khóa sinh viên đầu chưa có dịp học, đây là cơ hội để các bạn tham quan những đổi thay của Trường. Bên cạnh đó, BTC mong muốn chương trình sẽ tạo thành hoạt động thường niên của cựu sinh viên, gắn bó với Đại học FPT, từ đó tạo mạng lưới kết nối giữa sinh viên các khóa để các bạn giúp đỡ, hợp tác nhau trong công việc, cuộc sống”.

Hãy cùng tham dự và sống lại những cảm xúc đẹp đẽ thời sinh viên ở Hòa Lạc, đoàn tụ cùng thầy cô, bạn bè.

Cưu sinh viên đăng ký tham gia chương trình bằng cách điền vào form đăng ký trước ngày 19/9/2015.