Khám phá đất nước “Mặt trời mọc” tại Đại học FPT

Lễ hội văn hóa Nhật Bản do Câu lạc bộ Sitigroup phối hợp cùng CLB Văn hóa Nhật Bản tổ chức thu hút hơn 100 sinh viên tham gia tại sảnh Tòa nhà Innovation. Trưng bày các gian hàng ẩm thực, chụp ảnh với trang phục Nhật Bản, cuộc thi Rung chuông vàng là hoạt động chính của sự kiện.

Cổng trời Torii, một biểu tượng truyền thống đất nước Nhật Bản. Torii thường được tìm thấy ở lối vào của các đền thờ Thần Đạo. Tuy nhiên ở các đền thờ Phật giáo cũng có. Torii được coi là nơi chuyển tiếp giữa vùng đất linh thiêng của thần thánh và thế giới phàm tục của con người.

Hoa anh đào và các nhân vật anime cực dễ thương và rất gần gũi với người trẻ (từ trái sang phải: Pikachu, Totoro, Doremon).

Cuộc thi rung chuông vàng với các câu hỏi liên quan đến đất nước và văn hóa Nhật thu hút 70 sinh viên tham gia đấu loại trực tiếp.

Một sinh viên đang trải nghiệm kính thực tế ảo (Virtual reality – VR) – một ông nghệ đang thu hút nhiều sự chú ý.

Các gian hàng giới thiệu anime thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Lĩnh