Khởi động giải Cầu lông “Cây vợt vàng năm 2017”

Phòng Phát triển cá nhân vừa thông báo về giải Cầu lông “Cây vợt vàng năm2017”, sân chơi cho sinh viên Đại học FPT.

Giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, phát hiện và bồi dưỡng các nhân tố tham gia giải cầu lông của Trường cũng như các giải đấu lớn trong thời gian sắp tới.

Thời gian thi đấu diễn ra từ 19h00 – 22h00 ngày 21, 22/02/2017 tại sân cầu lông Chiến Công, Khu Liên hợp Thể thao Trường Hải. Sinh viên đăng ký trực tiếp tại phòng Phát triển cá nhân đến hết ngày 19/02/2017.

“Cây Vợt vàng năm 2017” gồm 3 nội dung: đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ. Các vận động viên thi đấu theo hình thức bốc thăm chia cặp đấu, loại trực tiếp một lần thua.

Ở vòng loạt, các nội dung thi đấu 3 set, mỗi set 21 điểm, loại trực tiếp. Vòng bán kết và chung kết gồm 5 set, mỗi set 21 điểm.

Cơ cấu giải thưởng lần lượt giải Nhất, Nhì, Ba gồm hiện kim và cờ lưu niệm. Đây là năm thứ 3 giải đấu được tổ chức.

Minh Cúc