Lần đầu tiên “48h chuyển động” tổ chức ở nước ngoài

“48h chuyển động” số đầu tiên năm 2017 với phiên bản đặc biệt khi dịch chuyển địa điểm ra nước ngoài. Chương trình lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy hấp dẫn tại đất nước Campuchia.

Campuchia nổi tiếng với những khu di tích cổ kính.

Tại đây, sinh viên FPT sẽ được tham gia hoạt động đội nhóm, các trò chơi mang tính tập thể qua hành trình “Khám phá bí mật Teampro”. Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan tìm hiểu về đời sống, văn hóa, những phong tục tập quán đa dạng và cơ hội kết thêm những người bạn mới tại xứ sở chùa tháp.

Chương trình kéo dài trong 2 ngày 18 và 19/02/2017 với chi phí 2,500,000 ngàn đồng/sinh viên. Hạn chót đăng ký trước ngày 6/02/2017.

Xuất hiện một lần trong mỗi học kỳ, “48h chuyển động” đưa sinh viên tới nhiều vùng miền trong cả nước để cùng sinh hoạt tập thể, có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình, qua đó rèn luyện các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng quản lý, tổ chức, lập kế hoạch, thuyết trình, sinh tồn.

Minh Cúc