Lộ diện TOP 13 gương mặt vào chung kết “FPT University Talent 2017”

Vòng Sơ khảo của cuộc thi “FPT University Talent 2017” đã chính thức khép lại với sự tham gia của gần 100 tài năng trẻ trên toàn quốc. 13 thí sinh xuất sắc nhất có tên dưới đây sẽ tranh tài trong đêm Chung kết ngày 17/7 tại Đà Nẵng.

Vòng Sơ khảo của cuộc thi “FPT University Talent 2017” diễn ra từ ngày 2/6 – 12/7 thu hút hơn 100 bài dự thi của thí sinh trên mọi miền tổ quốc ở nhiều thể loại: hát, nhảy, múa, yoga, đá cầu, thổi sáo, làm thơ, viết văn,…

Sau cuộc đua quyết liệt về lượt “like”, “share”, “comment” trên mạng cùng sự đánh giá của Ban giám khảo, BTC cuộc thi “FPT University Talent 2017” đã ấn định được Top 13 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất, có đầy đủ tiềm năng để tiếp tục chinh phục thử thách ở vòng Chung kết.

Top 13 sẽ có mặt tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng vào tối 17/7 cùng nhau thể hiện tài năng và tỏa sáng. Vòng chung kết có sự góp mặt của bộ ba ban giảm khảo nổi tiếng: ca sĩ Đông Nhi, giáo sư Cù Trọng Xoay, nghệ sĩ Trần Thái Sơn (Top 7 Vietnam’s Got Talent). Các thí sinh giành chiến thắng trong cuộc thi sẽ nhận những suất học bổng tiền mặt với tổng giá trị lên tới 85 triệu VNĐ và học bổng 4 năm học tại Đại học FPT với tổng giá trị khoảng hơn 3 tỷ đồng các mức từ 50%, 70%, 100%, và 100%+ (bao gồm học phí và sinh hoạt phí).

Cùng nhìn lại những tiết mục vòng Sơ khảo của 13 thí sinh xuất sắc giành vé vào chung kết:

#1 Trần Hồng Diệu Linh (Thái Nguyên)

#2 Trần Khánh Linh (Hải Phòng)

#3 Nguyễn Châu Khang (Bến Tre)

#4 Nghiêm Hoàng Linh (Quảng Bình)

#5 Đào Linh Chi (Thái Nguyên)

#6 Nguyễn Quang Hưng (Hà Nội)

#7 Đào Xuân Bắc (Thái Nguyên)

#8 Trịnh Minh Tiến (Hải Dương)

#9 Trịnh Minh Đức

#10 Dương Minh Ngọc (Nam Định)

#11 Nguyễn Thị Trâm Anh (Thừa Thiên Huế)