• Xin cho em hỏi Arena FPT có dự định mở ở Cần Thơ không ạ? Em có dự định học Mỹ thuật đa phương tiện nhưng vì đã tốt nghiệp nên cần khóa học ngắn hơn khóa học Thiết kế đồ họa hiện tại ở đại học FPT Cần Thơ là 4 năm. Nếu Arena có dự định mở ở Cần Thơ thì cho em hỏi thời gian dự tính mở luôn ạ. Em xin cám ơn.

• Em ơi đây là web của trường đại học FPT, em qua web của Arena hỏi giúp ad nhé. Ad không rõ cái này em ơi.

• web bảo mật yếu quá anh ơi, không chống được DDOS, mong anh cải thiện hệ thống tốt hơn nha, em xin lỗi vì đã DOOS web của anh, em chỉ đang kiểm tra một số website của VN mình mà thôi -.-

• Cảm ơn em, em có thể góp ý để nhà trường cải thiện bảo mật nhé. Và mong rằng em đừng DDoS website vì sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà trường và quyền lợi của rất nhiều các học sinh đang mong muốn truy cập website để tìm hiểu thông tin học tập.

• Cho em hỏi muốn thi ngành thiết kế đồ họa vào trường của mình thì thi những môn nào ạ?

• Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé.