Nhiều trò chơi hấp dẫn tại Hội thao dân gian

Ngày 16/7/2016 sắp tới, “Hội thao dân gian” sẽ được diễn ra tại sân Vovinam, Đại học FPT. Sự kiện do Câu lạc bộ FEV tổ chức lần đầu tiên.

Hội thao dân gian gồm 6 trò chơi tập thể được lấy cảm hứng từ các trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ và được làm mới như: Chạy cõng vòng tròn – hít đất hôn trán, Đua cà kheo, Nhảy bao bố 3 – chuyền gậy vòng tròn – Cõng 3 về đích, Kéo co 3 hướng, Bóng ném, Cướp cờ. Mỗi đội tham gia gồm 6 thành viên, nhiều phần thưởng hấp dẫn hứa hẹn sân chơi thêm bất ngờ, thú vị ở phía trước.

Hội thao dân gian nằm trong chuỗi sự kiện FPTU Newcomers dành cho sinh viên Đại học FPT  và học sinh lớp 12 muốn trải nghiệm môi trường học tập đại học.

Cùng với CLB FEV còn có sự góp mặt của 10 CLB tham gia vào ngày hội với nhiều tiết mục đặc sắc như chương trình âm nhạc Music of Joy, ẩm thực, thi hát Karaoke, trải nghiệm lớp học thử như ngoại ngữ, kỹ năng mềm, marketing…

Để tìm hiểu chi tiết về cuộc thi, sinh viên xem tại đây hoặc đăng ký tại link: tinyurl.com/FEV-hoithaodangian

Cùng với 40 CLB đang hoạt động tại Đại học FPT, việc trở thành một thành viên trong CLB giúp sinh viên hòa nhập vào cộng đồng, gặp gỡ những người cùng sở thích và có những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quãng đời sinh viên.