Nữ sinh 2k cover “Ước gì” của Mỹ Tâm đốn tim cộng đồng mạng

Chỉ sau vài ngày đăng tải bản cover “Ước gì” của một nữ sinh 2K đến từ Đà Nẵng đã nhận về lượt like, comment và share “khủng”, hơn 15k lượt xem, lọt vào top những video dẫn đầu bình chọn trên Fanpage chương trình FPT University Talent 2018 tính đến thời điểm này .

Một trong những video clip đầu đầu tiên đăng ký tham gia chương trình FPT University Talent 2018 là bản cover “Ước gì” của một thí sinh đến từ Đà Nẵng. Điều đặc biệt, chỉ sau vài ngày đăng tải “bản cover” đã nhận về lượt like, comment và share “khủng” với hơn 15k lượt xem, lọt vào top những video dẫn đầu bình chọn trên Fanpage chương trình tính đến thời điểm này .

Mai Thị Thu Ly – chủ nhân của bản cover “Ước gì” được nhiều người yêu thích.

Chủ nhân của Video clip nà chính là bạn Mai Thị Thu Ly, sinh ngày 26/8/2000 đến từ trường THPT Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bạn ấy cũng chính là 1 trong những thí sinh tham gia kỳ thi sơ tuyển vào Đại học FPT (chuyên ngành Quản trị Khách sạn) ngày 13.05 vừa qua.

Hãy cùng khám phá xem clip cover này có gì đặc biệt mà nhanh chóng chinh phục người xem thế nhé.

FPT University Talent 2018 – Mai Thị Thu Ly – Ước gì

Cô gái Đà Nẵng với đôi mắt to tròn và mái tóc dài thướt tha đốn tim BTC bằng chất giọng khỏe, trong sáng trong ca khúc "Ước gì" – bài hát rất nổi tiếng của nàng họa mi tóc nâu Mỹ Tâm ❤❤❤Cùng lắng nghe và bình chọn để Mai Thị Thu Ly bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi năm nay nhé ❤#FPTUniversityTalent2018 #FPTUniversity #SBD04

Người đăng: FPT University vào 3 Tháng 5 2018

“Yêu từ cái nhìn đầu tiên”

Ấn tượng đầu tiên mà video clip mang lại cho người xem chính là hình ảnh cô nữ sinh sở hữu đôi mắt to tròn, mái tóc dài đen mượt trong tà áo dài trắng tinh khôi. Khung cảnh hiện ra thật nhẹ nhàng nên thơ với những họa tiết đáng yêu đầy cỏ cây mây gió. Một sự lựa chọn hình ảnh đáng yêu như thế, hỏi sao không ghi điểm cho được.

Quan trọng vẫn là thần thái

Điểm cộng tiếp theo của video chính là phong cách mà nữ sinh 2k mang lại. Thể hiện ca khúc “ước gì” trữ tình nhẹ nhàng của Mỹ Tâm, nhân vật chính đã không làm người xem thất vọng vì sự dìu dàng thể hiện qua từng ánh mắt, cử chỉ, có đôi khi thả hồn theo từng lời bài hát. Chính thần thái biểu diễn xuyên suốt đoạn clip phù hợp với ca khúc lựa chọn lại giúp cho bản cover tiếp tục ghi điểm.

Ngoài đời Thu Ly cũng rất nữ tính, nhẹ nhàng nhé!

Giọng hát ngọt ngào thế này, không yêu mới lạ

Sau tất cả, chính giọng hát ngọt ngào trong trẻo là yếu tố giúp cover “ước gì” thật sự chạm tới cảm xúc người nghe. Từng câu hát ngân lên như chính nỗi lòng của cô gái muốn gởi đến người mình thương. Không kỹ thuật điêu luyện hay cố thể hiện, ngọt ngào mà sâu lắng, bản cover cứ thế “đốn tin” cộng đồng mạng thôi.

Mai Thu Ly mơ ước sẽ là tân binh ngành Quản trị Khách sạn – Đại học FPT

Mẹ là người ủng hộ con gái đi thi

Bản thân là người thích ca hát nên mỗi khi hoạt động văn nghệ ở trường Ly đều sẵn sàng tham gia. Tuy nhiên, động lực chính khiến Ly quyết định tham gia cuộc thi lại chính là Mẹ.

Thu Ly chia sẻ: “Em biết cuộc thi này qua fanpage của trường, mẹ chính là người đầu tiên em chia sẻ và hỏi ý kiến về việc tham gia cuộc thi này. Mẹ nói “hãy tận dụng hết những cơ hội mà mình đang có biết đâu may mắn lại thì sao” và sau ngày hôm đó em đã quyết định gửi bài cho trường để tham dự cuộc thi. Đi với em được thể hiện tài năng của mình và được mọi người công nhận tài năng đó là điều hạnh phúc.”

“Tham gia cuộc thi tài năng để…. Rinh học bổng 3 tỷ!?”

Bên cạnh niềm đam mê ca hát, lý do chính mà Ly đăng ký tham gia cuộc thi FPT University talent 2018 là để rinh học bổng của trường Đại học FPT.

“Em cảm thấy cuộc thi này không những tạo cơ hội cho bản thân có thể phát triển mà còn tạo cơ hội để các thí sinh đạt giải có thể nhận được học bổng tại trường.” Ly bật mí thêm.

Yến Nguyễn