Sinh viên Đại học FPT chinh phục đỉnh núi cao thứ hai Nam bộ

Từ đỉnh núi nhìn xuống bao quát một vùng đất rộng lớn.

Chạm tay vào cột mốc đỉnh núi Chứa Chan (Đồng Nai) cách mặt nước biển 837m, bao cảm xúc mệt mỏi suốt quãng đường bỗng vụt mất chỉ còn lại cảm giác lâng lâng khó tả. Đó là tâm trạng chung của tất cả những thành viên CLB Tổ chức sự kiện (FEV) trường Đại học FPT tham gia hành trình chinh phục đỉnh núi cao thứ 2 Nam bộ.

Núi Chứa Chan là một thắng cảnh độc đáo ở Đồng Nai. Dãy núi có dáng hình vòng cung gồm ba ngọn đồi liên tiếp nhau giống hình bát úp. Thế núi hùng vĩ, cao chót vót. Vào buổi sáng, dãy núi rực rỡ xanh dưới ánh nắng nhẹ của mặt trời, đôi khi bị bao trùm bởi màn sương mờ ảo. Lúc chiều tà núi sừng sững trên nền trời trắng xám và ánh nắng vàng rượm. Tối đến, từ đỉnh núi có thể nhìn bao quát một vùng rộng lớn, ánh sáng từ những ngôi nhà, đèn đường, phương tiện giao thông tạo nên một bức tranh lung linh đầy màu sắc.

Hành trình trình chinh phục núi Chứa Chan của sinh viên Đại học FPT kéo dài 2 ngày, từ 14/4. Các thành viên đã chọn theo đường dốc với các bậc thang đá to và ít người biết, thay cho con đường mòn quen thuộc với khách du lịch hành hương. Để đến được đỉnh núi, các sinh viên đã mất hơn 6h.

Leo núi là hoạt động Teambuilding được tổ chức thường niên của CLB FEV. Chương trình là dịp rèn luyện sức khỏe, độ bền cho các thành viên, đồng thời qua đó kết nối các thành viên trong CLB gắn bó với nhau hơn. FEV còn tạo ấn tượng tốt với sinh viên trong và ngoài trường Đại học FPT qua những hoạt động khác như Water Rocket, FPTU First Step, FPTU Prom Night…

Cùng xem lại hành trình chinh phục Chứa Chan của FEV vừa qua:

Những đoạn dốc đá dựng đứng không thể cản đường những thành viên đầy nhiệt huyết của FEV..

 

Để chinh phục đỉnh núi Chứa Chan các thành viên FEV phải dừng chân nhiều lần để dưỡng sức.

 

Đọan đường lên đỉnh là những khung cảnh nên thơ với những bụi cỏ xanh rì.

 

Nắng nhuộm vàng đỉnh Chứa Chan.

 

Đỉnh Chứa Chan cao 837m so với mực nước biển.

Từ đỉnh núi nhìn xuống, đô thị lung linh ánh đèn.

FUHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *