Sinh viên Đại học FPT tìm hiểu nghề truyền thông kỹ thuật số

The Future of Digital Carrers” là dịp để sinh viên Đại học FPT có cái nhìn sinh động về một nghề đang“hot” và thú vị, đồng thời đưa ra định hướng đúng đắn về việc chọn nghề nghiệp trong tương lai. Chương trình còn tạo môi trường cho các bạn nâng cao khả năng giao tiếp và tư duy Anh ngữ.

Hội thảo “The Future of Digital Carrers diễn ra vào cuối tuần qua tại tòa nhà Innovation do Đai học FPT phối hợp với Học Viện Úc AIT và Công ty du học We Connect tổ chức.

hoi thao brand building digital marketing
Chương do ông Simon Costain – Giám đốc truyền thông Tập đoàn Redhill Education làm diễn giả đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho người tham dự.

Truyền thông kỹ thuật số là một trong những ngành phát triển lớn nhất và sôi động nhất trên toàn thế giới. Sự tiến bộ nhanh chóng về công nghệ và khả năng tiếp cận của chúng ta với thế giới kỹ thuật số di động đã làm gia tăng số lượng việc làm và các cơ hội hấp dẫn mới.

Tại hội thảo, ông Simon Costain, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Media đã giới thiệu đến người tham dự những thông tin phong phú về kỹ thuật số được mở rộng phạm vi từ lĩnh vực giải trí, kỹ xảo điện ảnh cho đến các chương trình đào tạo về quân sự, y tế, hàng không… Tương ứng với mỗi lĩnh vực là hàng nghìn cơ hội nghề nghiệp sẽ chờ đón các bạn trong tương lai.

Diễn giả cũng đề cập đến những đổi mới mà các hệ thống giáo dục cần quan tâm để sinh viên có thể nhận được nội dung đào tạo tốt nhất như trải nghiệm thực tế là những thiết bị, công nghệ, kỹ năng mà sinh viên sẽ được tiếp cận trong công việc thực tế; định hướng những vị trí, vai trò mà sinh viên có thể đảm nhiệm sau khi ra trường và những cách thức để sinh viên có thể tự mình nghiên cứu để phát triển trình độ bản thân…