Sinh viên quốc tế mang tiếng Anh đến trẻ em Thạch Thất

Trong vai thầy cô giáo, 17 sinh viên Brunei đã có 4 tháng dạy tiếng Anh cho các em nhỏ tại xã Tân Xã, Thạch Thất, Hà Nội.

Hoạt động nằm trong chương trình Tình nguyện Vì cộng đồng do Khối Phát triển sinh viên quốc tế (Đại học FPT) tổ chức. Theo đó, 17 sinh viên trao đổi từ trường Đại học Quốc gia Brunei (UBD) sẽ dạy tiếng Anh cho học sinh trường Tiểu học Tân Xã và THCS Tân Xã.

Những lớp học nhỏ của các anh chị sinh viên đã mang lại không khí mới mẻ và vui nhộn cho trẻ em nơi đây.

Trong suốt quá trình học, các em được chơi các trò chơi nhỏ, kết hợp với hình ảnh minh họa nhằm tạo hứng thú và tăng hiệu quả việc học.

Những giờ học tiếng Anh qua bài hát làm tăng thêm cảm hứng và niềm đam mê học tiếng Anh cho các em nhỏ.

Bên cạnh hoạt động dạy học, nhóm sinh viên quốc tế còn phối hợp cùng sinh viên Việt Nam đứng ra tổ chức giao lưu thông qua hoạt động tập thể, trò chơi có thưởng cùng học sinh và giáo viên trường THCS Tân Xã.

Ngày hội văn hóa Brunei diễn ra vào ngày 26/05 tới chính thức khép lại hành trình trải nghiệm của 17 sinh viên Brunei, cũng trong ngày này các bạn sẽ nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình tại cơ sở Hòa Lạc.