Tân sinh viên hào hứng với FPTU FIRST STEP

CLB Tổ chức sự kiện FEV vừa tổ chức FPTU FIRST STEP dành riêng cho tân sinh viên K12 vào cuối tuần qua tại Công viên phần mềm Quang Trung, TP.HCM.

FPTU FIRST STEP là sự kiện thường niên của CLB FEV nhằm mang lại sân chơi cho những người bạn mới, giúp các bạn khám phá nơi học tập, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tạo môi trường giao lưu và kết nối thêm những người bạn mới khi mới chập chững bước vào giảng đường đại học.

Một ngày chủ nhật đẹp trời cùng với sự nhiệt tình của 6 đội chơi và BTC, FPTU FIRST STEP đã đem lại một không khí thật sự náo nhiệt khắp CVPM Quang Trung.

Đội chơi đang được BTC phổ biến luật chơi.

Các đội phải vượt qua những trò chơi đòi hỏi tính đồng đội…

… sự khéo léo

Những mật thư vô cùng hóc búa

Và cả những hình phạt “bá đạo”

Team “Gâu Gâu” đã xuất sắc hoàn thành các thử thách của chương trình để về đầu các hạng mục trò chơi, dẫn sau đó là WYN, Back và Tấp nhận giải phong cách.

Chương trình đã diễn ra thành công với rất nhiều cảm xúc đẹp, người chơi đã ghi lại cho mình những khoảnh khắc không thể nào quên và mang theo những trải nghiệm, những mối quan hệ mới cho riêng mình.

ThinhLP – LuanNM