Thiếu nữ Đại học FPT thướt tha áo dài bên hồ sen

Trong trang phục áo dài truyền thống kết hợp với những đóa sen hồng, thiếu nữ Nguyễn Thị Thảo Vân càng trở nên duyên dáng hơn.

Cô bạn đến từ Thành phố Quảng Trị hiện đang là sinh viên năm thứ hai, ngành Quản trị kinh doanh, Đại học FPT.

Không chọn áo yếm lưng trần như bao bạn trẻ khác, Thảo Vân chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống trắng tinh khôi.

Cô bạn đã tranh thủ những ngày cuối tuần để thực hiện bộ ảnh ấn tượng với sen, loài hoa vốn được xem là quốc hoa của Việt Nam.

Câu nói yêu thích của Thảo Vân: “Muốn đạt những điều chưa từng có, bạn phải làm những điều chưa từng làm”.

Hòa mình giữa thiên nhiên thơ mộng, nâng niu những cánh sen ngát hương ngay trong khuôn viên trường đại học của mình là một trải nghiệm thú vị.

Hồ sen Đại học FPT Hòa Lạc rộng hơn 2ha  trong khuôn viên có tổng diện tích 30,1 ha.

Bộ áo dài trắng đơn giản cùng mái tóc dài khiến vẻ đẹp của Thảo Vân càng trở nên nổi bật hơn giữa hồ sen.

Thảo Vân sở hữu nụ cười tươi tắn và rạng rỡ. Cô gái cung Ma Kết này có sở thích đi du lịch và chụp ảnh.

Phương châm sống của cô gái sinh năm 1996 là: “Không chết được thì phải sống, đã sống thì phải sống cho xứng đáng”.

Thảo Vân lựa chọn Đại học FPT vì nhận thấy ở đây có môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế “có thể giúp mình phát triển bản thân toàn diện và đặc biệt mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường”. Cô nàng mong muốn trong tương lai trở thành một doanh nhân Việt thành đạt.

KhuongNV – Tuấn Anh