Trên 400 sinh viên FPT nhận bằng trong Lễ tốt nghiệp đợt 3/2015

Diễn ra ngày 25/10 tại TP. Đà Nẵng, Lễ Tốt nghiệp đợt 3/2015 của Đại học FPT  đã chứng kiến hơn 400 sinh viên khóa 7C của nhà trường chính thức nhận bằng tốt nghiệp.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của các thầy cô giáo – lãnh đạo nhà trường các bậc phụ huynh, đại diện các doanh nghiệp trên địa bản TP Đà Nẵng và đông đảo các bạn sinh viên Đại học FPT. Lễ Tốt nghiệp chính thức đánh dấu thời điểm hàng trăm sinh viên trưởng thành, ra trường; chính thức bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống.

Có mặt tại buổi lễ, TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng ĐH FPT đưa ra những lời khuyên của một người thầy, người đi trước đến các bạn sinh viên: Cần có lộ trình cụ thể cho tương lai phía trước. TS. Đàm Quang Minh bày tỏ sự tin tưởng vững chắc, sinh viên FPT sẽ có nhiều thuận lợi khi ra trường, nhanh chóng bắt nhịp với môi trường làm việc thực tế.

Tận tay vị Hiệu trưởng trẻ nhất Việt Nam, cùng với thầy Huỳnh Tấn Châu – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin Đà Nẵng, phụ trách ĐH FPT cơ sở, lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho từng sinh viên. Đây là một trong những truyền thống đặc biệt trong các Lễ tốt nghiệp ở ĐH FPT.

Thầy Huỳnh Tấn Châu – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin Đà Nẵng, bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến các vị phụ huynh, những người đã tin cậy nhà trường, gửi gắm con em và dành cho ĐH FPT những sự quan tâm, đồng hành bền bỉ trong suốt những năm qua.

Lễ tốt nghiệp đợt 3 của ĐH FPT cũng là dịp để nhà trường vinh danh những sinh viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện suốt 4 năm học. Bạn Phạm Minh Đức, Phạm Ngọc An và Huỳnh Văn Nhân lần lượt được xướng danh là những sinh viên đạt danh hiệu Xuất sắc trong học tập và phong trào.

Những sinh viên xuất sắc nhất của ĐH FPT trong Lễ tốt nghiệp đợt 3 được vinh danh.

Danh hiệu thủ khoa Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật phần mềm thuộc về bạn Phạm Thái Hoàng. Đỗ Thị Ngọc Anh là nữ sinh đạt danh hiệu Thủ khoa ngành Quản trị Kinh doanh – ĐH FPT. Đại diện hàng trăm sinh viên chính thức tốt nghiệp lần này, nữ sinh Đỗ Thị Ngọc Anh chia sẻ: “Tại môi trường FPT, chúng em đã được thầy cô giúp đỡ rất nhiều để rèn luyện để bản thân tự tin, sẵn sàng để có thể làm việc tại các doanh nghiệp. Đặc biệt, cán bộ nhà trường luôn sát cánh, định hướng trên con đường đi ra biển lớn”.

Đỗ Thị Ngọc Anh là nữ sinh đạt danh hiệu Thủ khoa ngành Quản trị Kinh doanh – ĐH FPT. “Tại môi trường FPT, chúng em đã được thầy cô giúp đỡ rất nhiều để rèn luyện để bản thân tự tin, sẵn sàng để có thể làm việc tại các doanh nghiệp” – Ngọc Anh phát biểu.

Bác Trần Ngọc Hiến, phụ huynh sinh viên Trần Ngọc Nguyên Trang thay mặt các bậc phụ huynh phát biểu tại buổi lễ. Bác bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo đã tận tình quan tâm, giúp đỡ, chỉ bảo sinh viên để đạt được thành công. “ĐH FPT có môi trường đào tạo cởi mở, dân chủ, sinh hoạt ngoại khóa đa dạng, phong phú. Tôi thật sự ngỡ ngàng khi được con gái của mình học tập một trong những môi trường tốt nhất hiện nay!” – bác chia sẻ.

Các tân cử nhân được bàn giao cho Giám đốc FPT Software Đà Nẵng – anh Nguyễn Tuấn Phương.

Cũng trong Lễ tốt nghiệp lần này, Giám đốc Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin Đà Nẵng – thầy Huỳnh Tấn Châu đã tiến hành nghi thức bàn giao tân cử nhân cho GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương. Được biết, hơn 60% sinh viên tốt nghiệp đợt này sẽ gia nhập Công ty Phần mềm FPT.

Buổi Lễ tốt nghiệp khép lại với những nghi thức truyền thống trang trọng: Nghi thức tri ân thầy cô và các bậc phụ huynh. Toàn thể sinh viên có mặt tại Hội trường đã cùng cúi đầu bày tỏ sự biết ơn chân thành dành cho những cha, người mẹ, cùng các thầy cô giáo của mình.

“FPT – Dòng sông lời thề” khép lại Lễ tốt nghiệp với nhiều cảm xúc khó quên đối với các sinh viên.

Lễ tung mũ, cùng màn “đồng diễn” ca khúc “FPT – Dòng sông lời thề” kết thúc chương trình với những nụ cười, những cái ôm đầy lưu luyến và hạnh phúc của tất cả các bạn sinh viên. Thời sinh viên của các bạn đã chính thức khép lại, một trang mới trong cuộc sống đã mở ra trước mắt các bạn. Nhưng dù đi đến đâu, vẫn có thầy, cô, nhà trường ĐH FPT dõi theo và ủng hộ các sinh viên của mình.