Đại học FPT Đà Nẵng hiện đặt tại 137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu. Dự kiến, Trường sẽ được xây dựng tại Khu đô thị công nghệ FPT.

Một số hình ảnh tại cơ sở Đà Nẵng:

Đầu vào thì hiện tại nhà trường đang có 2 hình thức tuyển sinh là thi tuyển và xét tuyển. Em có thể chọn 1 trong 2 hình thức này để vào trường nhé. Còn đầu ra thì tuỳ ngành em chọn em có thể xem triển vọng của từng ngành CNTT tại đây http://daihoc.fpt.edu.vn/nganh-hoc/khoa-hoc-ky-thuat/
      Em vui lòng để lại thông tin tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ trường tư vấn thêm cho em nha!

• Dự kiến, Trường sẽ được xây dựng tại Khu Công nghệ cao TP. Đà Nẵng với diện tích 18 ha.là ntn ạ ? Vậy trường đã xây chưa ?

• ĐÀ NẴNG
      137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. đây là địa chỉ ở đà nẵng em nhé

• Sinh viên CNTT năm thứ 3 đang học FPT tại Sài gòn có chuyển về học tại Đà Nẵng được không? Nếu được thì thue tục ra sao?

• Chào em. Trường xét tuyển các tổ hợp môn khối A, A1, D1, và 1 khối đặc biệt D90 hoặc D96 tùy theo ngành em đăng ký.
      Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé!
      – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

• Nhà trường có liên hệ nhưng em không nghe máy. Cán bộ có thể liên hệ lại với em lúc nào?

• em hiện tại đang học ở hcm học kỳ chuyên ngành 5. e muốn chuyển ra học tiếp có được ko ạ

• Chào em. Trường xét tuyển các khối: A00, A01, D01, D90, D96 tùy theo ngành nghề em đăng ký.
      – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

• Chào em, mã trường là FPT em nhé. Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé để cán bộ trường gọi lại tư vấn cho em nha
      – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

• Nhà trường cho em hỏi về vấn đề tiền học phí và cơ sở vật chất thế nào ạ? Mong tư vấn cụ thể.Xin cảm ơn

•  Để được hỗ trợ thông tin về xét học bạ, em để lại sdt, tên và trường thpt để cán bộ nhà trường liên hệ lại với em.

• Cho mình hỏi là mấy cách thức xét tuyển vậy?.Nếu mình không xét học bạ thì có được lấy điểm thi THPTQG vào để xét thay không ?

• Nhà trường xét tuyển bằng học bạ hoặc điểm thi THPT quốc gia
      Nếu xét bằng học bạ, thì yêu cầu tổ hợp môn theo chuyên ngành lựa chọn, trung bình 2 học kỳ là 7.0
      Còn điểm thi THPT là 21 điểm