Tư vấn điều chỉnh nguyện vọng nhóm ngành Kinh tế Ngôn ngữ

Chuyên gia và đại diện các trường sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến cách nguyện vọng xét tuyển, mức điểm thế nào cần điều chỉnh nguyện vọng, cơ hội trúng tuyển thế nào, chương trình đào tạo các ngành, chính sách tuyển sinh, học bổng, hỗ trợ sinh viên…

Buổi tư vấn có sự tham gia của các chuyên gia và các trường ĐH gồm:

Đại diện báo Tuổi Trẻ (trái) tặng hoa cho TS Vũ Thu Chinh (thứ 3 từ trái sang) – trưởng phòng tuyển sinh Đại học FPT

PGS-TS Lê Thị Thu Thuỷ – phó hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương.

PGS-TS Hoàng Anh Tuấn – phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG Hà Nội).

TS Phạm Tấn Hạ – phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM).

ThS Nguyễn Văn Đương – phó trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

ThS Huỳnh Tổ Hạp – phó trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Sài Gòn.

TS Hà Thúc Viên – quyền hiệu trưởng Trường ĐH Việt Đức.

PGS-TS Nguyễn Minh Hà – trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Mở TP.HCM.

ThS Bùi Đức Toàn – phó trưởng Phòng Đào tạo Học viện Cán bộ TP.HCM.

ThS Nguyễn Phước Đại – trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Ngoại ngữ – tin học TP.HCM.

ThS Vũ Thu Chinh – trưởng Phòng Tuyển sinh ĐH FPT.

ThS Phạm Doãn Nguyên – phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh – truyền thông Trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM.

ThS Ngô Thị Quỳnh Xuân – hiệu trưởng Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn.

ThS Nguyễn Trần Ngọc Phương – Phó Phòng tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM.

Ngoài ra, các trường ĐH khác như Tài chính ngân hàng Hà Nội, Tây Đô cũng sẽ cung cấp thông tin tại buổi tư vấn.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể đặt câu hỏi cho các chuyên gia và các trường (vui lòng gõ tiếng Việt có dấu). Link đặt câu hỏi tại đây.

Ngày 21-7 là hạn chót để thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường (điều chỉnh trực tuyến). Đối với việc điều chỉnh bằng phiếu, hạn chót là 23-7.

Theo qui định, thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần. Do đó, nếu đã điều chỉnh, dù có sai sót cũng không thể điều chỉnh được nữa.