Workshop Vẽ tranh trên máy tính

Diễn giả Phan Vũ Linh sẽ có buổi trò chuyện với sinh viên ĐH FPT qua buổi workshop Vẽ tranh trên máy tính vào ngày 11/01/2018 tới đây tại Hội trường Innovation.

Tại đây, sinh viên sẽ tìm hiểu sơ lược về cách vẽ trên máy tính cảm ứng với bút, các ứng dụng và phần mềm ứng dụng trong ngành đồ hoạ, thực hành cùng diễn giả vẽ và sử dụng các công cụ của Sketchbook pro trên máy tính, tìm hiểu cách giải quyết vấn đề gặp phải khi ứng dụng vẽ trên máy tính. Đặc biệt, sinh viên sẽ dụng máy Lenovo Yoga book để trải nghiệm vẽ demo.

Sinh viên quan tâm đến mỹ thuật ứng dụng có thể tham gia vào workshop Vẽ tranh trên máy tính

Workshop cũng dành thời gian để giải đáp thắc mắc của sinh viên khi sử dụng phần mềm hoặc vẽ trên máy tính.

Người tham dự có cơ hội tham gia mini game và nhận về những phần quà dễ thương từ nhà tài trợ Lenovo như máy tính bảng, vòng tay, tai nghe, balo, áo khoác,…
Diễn giả Phan Vũ Linh hiện là giảng viên khoa Đồ họa- Tranh Truyện thuộc trường ĐH Mỹ Thuật TP.HCM. Phó viện trưởng viện truyện tranh hoạt hình VN, Phó ủy viên câu lạc bộ Digital Art – Hội Mỹ Thuật TP.HCM, nhà sáng lập Sansi Studio, TSS studio, Cinemagic Workshop. Tốt nghiệp DH Mỹ Thuật TPHCM năm 2000, Academy of Art University năm 2010.Trước đó, diễn giả từng đến ĐH FPT chia sẻ về Modern Graphic cho bạn trẻ yêu thích thiết kế đồ hoạ.
Sinh viên quan tâm đến sự kiện vui lòng đăng ký tại đây.

Na Anh