267 cá nhân, tập thể SV ĐH FPT Đà Nẵng được tôn vinh trong học kỳ Fall 2020

Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2020 vừa diễn ra tại khuôn viên trường Đại học FPT Đà Nẵng. Không gian thoáng đãng nhưng cũng không kém phần trang trọng, ấm cúng với sự góp mặt của CBNV, giảng viên, phụ huynh và đông đảo các bạn sinh viên.

Buổi lễ được mở đầu với các tiết mục đàn hát và nhảy hiện đại đầy màu sắc đến từ Câu lạc bộ Nghệ thuật và Câu lạc bộ Dance của trường. 

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, thầy Trần Văn Hoàng Trưởng ban Đào tạo đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân, tập thể xuất sắc trong kỳ Fall 2020: “Học kỳ này số lượng sinh viên được tôn vinh cao hơn so với kỳ trước, cho thấy chất lượng giảng dạy cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của giảng viên và sinh viên toàn trường trong thời gian qua. Thay mặt Ban Đào tạo và nhà trường, tôi xin chúc mừng những cá nhân, tập thể đã đạt thành tích ấn tượng này, chúc các bạn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong tương lai tại môi trường học tập năng động ĐH FPT.”

Giải thưởng dành cho câu lạc bộ có thành tích hoạt động suất xắc nhất kì đã thuộc về 2 câu lạc bộ sự kiện Evo và câu lạc bộ tiếng anh Eflame. 

Danh hiệu cóc vàng lần này đã lần lượt gọi tên Trần Thị Minh Châu khối ngành quản trị kinh doanh và Lê Thị Hương khối ngành công nghệ thông tin. Cả hai hiện đang là sinh viên K15 trường đại học FPT Đà Nẵng. 

Chia sẻ về cảm xúc bản thân khi nhận giải Minh Châu trải lòng “Sau khi biết tin mình đạt danh hiệu Cóc vàng của kì học Fall 2020 thì khá sốc nhưng cũng đã gọi báo tin cho bố mẹ đầu tiên. Bản thân rất bất ngờ khi biết rằng mình có thể nhận được Cóc Vàng. Chỉ đơn giản là mình chỉ học và học thôi và bằng 1 cách may mắn tự dưng Cóc vàng “rơi” vào đầu.

Nguyễn Thị Hương, sinh viên K13 – Cóc vàng khối ngành CNTT.

Trần Thị Minh Châu, sinh viên K15 – Cóc vàng khối ngành Kinh tế.

Học kỳ Fall 2020 ghi dấu ấn với 02 Cóc Vàng, 02 CLB xuất sắc, 03 Cóc phong trào xuất sắc, 15 sinh viên xuất sắc và 245 sinh viên giỏi. 03 sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào được tôn vinh trong học kỳ Fall 2020 gồm: Hà Thị Thuỳ Mến, Thái Bình Long và Lương Công Trường.

Đây được xem như phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp và thành tựu mà các cá nhân, tập thể đã nỗ lực hoạt động năng nổ trong học tập, các dự án, sự kiện tại trường ĐH FPT Đà Nẵng trong học kỳ Fall 2020.

Chương trình tôn vinh được diễn ra vào cuối mỗi kì sau 4 tháng học tập đầy vất vả nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc nhất. Giải thưởng lần này là kết quả của sự nỗ lực, cũng chính là tiền đề, động lực để các bạn tiếp tục cố gắng trên con đường học tập, làm việc của mình sau này.

 

Bảo Ngọc

Ảnh: FPTU Đà Nẵng