30 nam sinh Đại học FPT hoá hot girl trong đêm chung kết LA ROSE EN VERT

Sau vòng casting, 30 “bóng hồng” xinh đẹp đã được lựa chọn để bước vào đêm chung kết LA ROSE EN VERT, tìm kiếm ngôi vị Hoa khôi xứ XuHo.

Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình Ladies by Night được phòng IC-PDP, Core team tổ chức tại Xuân Hoà, Vĩnh Phúc năm nay đã quay trở lại với diện mạo mới với phiên bản LA ROSE EN VERT hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Tại cuộc thi này các nam sinh sẽ hoá thân thành những cô gái yêu kiều, nóng bỏng, sải những bước catwalk đầy tự tin, pose hình, thi đóng quảng cáo để chinh phục danh hiệu người đẹp.

Các thí sinh tại vòng sơ loại

FB FanPage của K14 tại Xuân Hoà đã liên tiếp đăng tải, cập nhật không khí cuộc thi và nhận được sự hưởng ứng, thích thú của nhiều người: “Bất ngờ chưa nào? Cậu bạn sáng vừa gặp cool ngầu thì chiều bỗng xinh hơn cả mình. Có ai hiểu được cảm giác đấy không? Ai cũng nhìn nhau cười, pose mọi dáng rồi thì body, vẻ mặt hờ hững, quyến rũ các kiểu.”  Họ đang chuẩn bị bước vào cuộc thi sắc đẹp đặc biệt chỉ có ở Đại học FPT.

Một trong những thí sinh của cuộc thi

Anh Hồ Ngọc Bảo Khiêm, thành viên BTC cho biết: “Không khí Xuho lúc này đang nóng hơn bao giờ hết. Ở vòng casting, ban giám khảo đã phải đau đầu, cân não để tìm ra những ứng cử viên sáng giá đi tiếp vào vòng chung kết. Nhan sắc và tài năng của các nam sinh K14 dự báo sẽ khiến khán giả bất ngờ. Hiện tại các thí sinh đang chuẩn bị cho phần thi của mình. Từ học cách đi đứng, nhảy múa, pose hình duyên dáng, chuyên nghiệp như một hot girl”.

Các thí sinh năm 2017 xúng xính váy áo

3 vòng thi Catwalk & Sexy Dance; Photobooth; Quảng cáo đang chờ đợi các thí sinh tại đêm chung kết.

Vòng 1: Catwalk & Sexy Dance:

Tại vòng thi này, 30 thí sinh được chia thành 3 nhóm. Lần lượt mỗi nhóm có thời gian 15 phút để trình diễn catwalk và nhảy Sexy Dance. BGK sẽ chọn ra 15 thí sinh bước vào vòng 2.

Vòng 2: Photobooth

Mỗi nhóm gồm 2 thí sinh sẽ có 3 phút để chụp ảnh theo chủ đề BTC đặt ra. Các thí sinh sẽ tự do sáng tạo để thể hiện cá tính riêng của mình. 5 thí sinh xuất sắc sẽ bước vào vòng 3

Vòng 3: Đóng quảng cáo

Lần lượt từng thí sinh trong vòng 1 phút thực hiện 1 đoạn quảng cáo trên sân khấu để thể hiện khả năng diễn xuất và sự tinh tế, quyến rũ.  Ở vòng này, Thí sinh có thể tự mình thực hiện phần quảng cáo hoặc có quyền mời một người bất kỳ để hỗ trợ mình thực hiện phần thi này.

Thí sinh năm 2017 thử sức đóng quảng cáo

Đêm chung kết diễn ra vào 29/09/2018 để tìm ra bông hồng xanh xinh đẹp nhất xứ sở.

Chang Chang
Ảnh: Core Team K14