Chương trình học bổng tiếng Nhật dành cho sinh viên Công nghệ thông tin

Chương trình đào tạo tiếng Nhật dành cho sinh viên Công nghệ thông tin, Trường Đại học FPT với Học bổng tiền mặt lên tới 80,000,000 VNĐ.

Nhằm chuẩn bị nguồn lực nhân lực IT chất lượng cho thị trường Nhật Bản và nâng cao năng lực cho sinh viên, FPT Software phối hợp cùng Trường Đại học FPT triển khai chương trình Học bổng Đào tạo kỹ sư IT Nhật Bản giúp bạn chinh phục đỉnh cao sự nghiệp và sẵn sàng bước vào thị trường quốc tế đầy tiềm năng.
“Kỹ sư Công nghệ thông tin Nhật Bản – Japanese BrSE” là chương trình đào tạo chuyên sâu hoàn toàn miễn phí nhằm trang bị năng lực ngoại ngữ tiếng Nhật IT và kiến thức công nghệ thông tin thực chiến dành cho những sinh viên có mong muốn chinh phục sự nghiệp và đón đầu xu thế với những cơ hội rộng mở tại thị trường Nhật Bản.

hoc bong tieng Nhat

Năm 2024, thị trường IT Nhật Bản đang tìm kiếm tới 800.000 nhân lực và con số này dự kiến còn tiếp tục tăng trưởng trong 10 năm tới (theo Japan Research Institute). Trong bối cảnh làn sóng sa thải toàn cầu, Nhật Bản nổi bật với tốc độ tăng trưởng ổn định và nhu cầu tuyển dụng lớn, mở ra cơ hội không thể bỏ lỡ cho sinh viên IT tại Việt Nam. Chỉ cần trang bị hành trang tiếng Nhật, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp tại xứ sở “mặt trời mọc”.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật IT dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học FPT, được tài trợ bởi Công ty FPT Software, sẽ trang bị cho bạn không chỉ khả năng sử dụng tiếng Nhật mà còn kiến thức công nghệ thông tin thực chiến, giúp bạn sẵn sàng chinh phục thị trường việc làm tại Nhật Bản. Khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội:

• Học tiếng Nhật miễn phí từ cơ bản đến trình độ JLPT N3.
  • Nhận học bổng tiền mặt lên tới 80 triệu đồng, với mức học bổng phụ thuộc vào kết quả học tập từ kỳ 6 tới kỳ 9.
  • Thực tập và đào tạo tại Đại học FPT và FPT SOFTWARE Việt Nam.
  • Hướng dẫn đồ án tốt nghiệp từ các chuyên gia và giảng viên của FPT Software.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, nâng cao kỹ năng tiếng Nhật trong các dự án IT và tham gia các khóa kỹ năng mềm để chuẩn bị hành trang trước khi tham gia vào các dự án công nghệ.
  • Cơ hội việc làm trong các dự án Nhật Bản tại FSOFT Việt Nam hoặc làm việc trực tiếp tại FPT Japan với mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Đối tượng tham gia: Là sinh viên Đại học FPT đang theo học Kỳ 4 đến Kỳ 8 chuyên ngành: JS (Japanese Bridge Engineer) hoặc các combo khác thuộc ngành Công nghệ thông tin (Software Engineering). Có điểm trung bình tích lũy GPA tối thiểu 2.8/4.0 trở lên (SE) và 2.5/4.0 trở lên (JS)
Trình độ tiếng Nhật
– Đối với combo JS: Ưu tiên có JLPT từ N4 trở lên
– Đối với combo SE khác: Không yêu cầu tiếng Nhật đầu vào
Ưu tiên các bạn có thành tích tốt trong các cuộc thi học thuật, nghiên cứu khoa học..

Thời gian đào tạo: 2-3 buổi/tuần (trong giờ học chính khóa theo lịch sắp xếp của Đại học FPT và ngoài giờ hành chính theo lịch của sinh viên).

Nội dung đào tạo tiếng Nhật từ N5-N4-N3, tiếng Nhật giao tiếp/Kaiwa và chuyên ngành IT với các chuyên gia và giảng viên bản xứ từ học viện ngôn ngữ FPT Software (LTI).

Toàn bộ chi phí học tiếng Nhật được FPT Software tài trợ, ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận học bổng tiền mặt lên tới 80 triệu đồng dựa theo kết quả học tập.

Nhanh tay đăng ký tham gia để nâng cao lợi thế cạnh tranh và chinh phục cơ hội việc làm ngành IT Nhật Bản đầy triển vọng tại: https://forms.gle/UdfenzTaHDpDksTR7

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Mr. Bách  – [email protected] & Ms. Mai – [email protected]