Á khôi 1 Đại học FPT khoe sắc cùng Xuân

Mới đây, Á Khôi 1 Miss FPTU – Nguyễn Thị Thơ đã thực hiện bộ ảnh khoe sắc cùng Xuân. Người đẹp dịu dàng bên những cánh hoa đào nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Nguyễn Thị Thơ hiện đang là sinh viên K11, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, đại học FPT. Trong cuộc thi Miss FPTU vào tháng 12/2018, Thơ đã xuất sắc giành được ngôi vị Á khôi 1. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn mà Thơ còn được biết đến là một sinh viên đa tài với niềm đam mê kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ. Cô nàng cũng không ngừng thử thách bản thân với những trải nghiệm mới mẻ để khám phá giới hạn của chính mình.

 

Bộ ảnh duyên dáng của Thơ được thực hiện vào những ngày tháng 1, khi đất trời đã chuyển mình sang xuân và những cánh đào e ấp. Thơ chia sẻ rằng bản thân rất yêu hoa đào bởi đây là loài hoa khoe sắc vào thời điểm vô cùng đặc biệt trong năm, là loài hoa đầu tiên đón chào năm mới với những khởi đầu mới.

Dù trong tà áo dài cách tân hiện đại hay tà áo truyền thống thì nàng Thơ của mùa xuân vẫn hiện lên thật dịu dàng, căng tràn sức sống.

Lì xì nhé
Khoe nét xuân thì
Phương Thảo
Ảnh: VNCC