Đại học FPT tuyển sinh TOP40 trở lên theo điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT vào các ngành học HOT, đón đầu xu hướng 4.0.

Ngành Công nghệ thông tin:

Đại học FPT trực thuộc Tập đoàn FPT- một trong những tập đoàn công nghệ lớn của Việt Nam. Đại học FPT ra đời với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành này cho cho Tập đoàn FPT cũng như cho các tập đoàn toàn cầu và các doanh nghiệp Việt Nam. Sinh viên theo học tại ĐH FPT được thụ hưởng nền tảng công nghệ tiên tiến của tập đoàn, ứng dụng công nghệ 4.0 trong dạy và học.

Chương trình giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại

Tại Đại học FPT, chương trình giảng dạy được phát triển qua 3 màng lọc: Giáo trình nhập khẩu 100% từ nước ngoài đảm bảo lượng kiến thức chuẩn và cập nhật nhất cho sinh viên; chuyên gia đào tạo của FPT chắt lọc để phù hợp với bối cảnh đào tạo tại Việt Nam, đồng thời tham khảo ý kiến chuyên gia từ các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, chương trình đào tạo khoa học, sát thực tế, loại bỏ được nhiều tính hàn lâm giúp sinh viên dễ dàng thích ứng được với thực tế công việc ngay khi ra trường.

Đặc biệt, phòng Lab với hệ thống máy tính hiện đại giúp sinh viên có những giờ thực hành chất lượng. Thư viện rộng rãi với hàng nghìn đầu sách, và hơn 80.000 tài liệu điện tử, giúp sinh viên có thể thoải mái trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ bản thân.

Môi trường học tập chất lượng

Những cuộc thi CNTT quy mô thường xuyên được tổ chức tạo môi trường để sinh viên thi tài, chứng tỏ bản thân mình. Sinh viên ĐH FPT đã đạt được nhiều thành tích cao tại các đấu trường công nghệ trong nước và quốc tế như Kỳ thi lập trình viên quốc tế ACM/ICPC Việt Nam; cuộc thi IT Corner; cuộc thi lập trình do Samsung hay Microsoft tổ chức.

Đặc biệt, trường có những CLB thuộc lĩnh vực CNTT đang hoạt động sôi nổi như F- code, CLB kỹ sư phần mềm nhật bản -JS, CLB Bộ Phần Cứng-Mạng, Câu lạc bộ An Toàn Thông tin, … sẽ giúp em có những trải nghiệm tích lũy kiến thức và phát triển thêm những kỹ năng mềm – những thứ mà các doanh nghiệp luôn đòi hỏi ở mỗi ứng viên.

Cơ hội việc làm đa dạng

Từ năm 3, sinh viên CNTT Đại học FPT đã bước vào giai đoạn OJT – học trong môi trường doanh nghiệp. Tại đây sinh viên được huấn luyện thực tế về nghề nghiệp tương lai, tham gia vào các dự án thật và có thể được trả lương. 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT, cơ hội thực tập tại doanh nghiệp và tham gia vào các dự án thực tế trong mạng lưới đối tác rộng khắp của FPT như Hitachi, Panasonic, Microsoft,…

Tại Đại học FPT, sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin có thể chọn học các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; Thiết kế Mỹ thuật số.

ma nganh hoc dhfpt 2022

Ngành Quản trị kinh doanh:

Do sự tác động của toàn cầu hoá, cùng với xu hướng hội nhập trên tất cả các lĩnh vực, những công việc thuộc nhóm ngành Quản trị Kinh doanh đang được “lên ngôi”.

Tại Đại học FPT, sinh viên khối ngành Quản trị kinh doanh có thể chọn học các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện; Tài chính.

Đa dạng chuyên ngành để lựa chọn

Năm 2021, Đại học FPT tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện; Tài chính.

Chương trình kiểm định quốc tế

Tại Đại học FPT, sinh viên được đào tạo ngành QTKD theo chương trình đào tạo tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Môi trường học tập tại Đại học FPT chuẩn quốc tế; hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp thu kiến thức và đạt được kết quả cao.

Đại học FPT nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng như lọt vào Top 1.000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới theo xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal (Mỹ), lọt top 3 Đại học ở Việt Nam dẫn đầu về đào tào ngành QTKD liên tiếp trong các năm 2013 –  2015 (do Tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal đánh giá).

dai hoc fpt 1658807268

Thường xuyên vi vu nước ngoài

Đại học FPT triển khai các chương trình Học kì nước ngoài (Semester Abroad), Học kì trao đổi (Semester Exchange), OJT nước ngoài, Học tiếng Anh, Giao lưu văn hoá, và Bảo vệ đồ án ở nước ngoài. Sinh viên được học tập và tham gia trải nghiệm tại nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mĩ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Đài Loan, …

Hỗ trợ định hướng khởi nghiệp

Biết được tầm quan trọng của khởi nghiệp, Đại học FPT luôn tạo điều kiện tốt nhất và mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thể hiện khả năng của bản thân thông qua các cuộc thi, sự kiện kinh doanh, khởi nghiệp hấp dẫn như: Start-up Uni, FPT Edu Biz Talent, sự kiện “Đầu tư & Tìm kiếm đối tác” cộng đồng Alumni FPT,….

Cơ hội việc làm toàn cầu và khả năng thăng tiến nhanh

Năm 2019, có đến 98% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương bình quân khởi điểm là 8,3 triệu đồng/tháng, 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài, 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT. Những con số biết nói đó thể hiện nỗ lực của nhà trường trong việc mong muốn sinh viên Đại học FPT được chuẩn bị hành trang vững vàng để làm việc như những chuyên gia thực thụ, có thể nắm bắt và đáp ứng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, không chỉ ở khu vực châu Á mà còn mở ra nhiều cơ hội hơn nữa ở thị trường lao động Mỹ, châu Âu và các quốc gia phát triển khác.

Ngành Ngôn Ngữ:

Ngôn Ngữ – nhóm ngành “sang, xịn”, mở ra cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cho nhiều bạn trẻ. Trên con đường bước chân ra thế giới ấy, không chỉ có Ngôn ngữ Anh là “kim bài” duy nhất, mà Ngôn ngữ Nhật hay Ngôn ngữ Hàn cũng là sự lựa chọn thú vị.

truong dh fpt genz ao uoc duoc hoc vi trai nghiem qua dinh 9 1658310056

Môi trường học tập cực xịn

Ngoài học về tiếng, hầu hết giáo trình các học phần khác liên quan đến ngành học, đến chuyên sâu về ngôn ngữ trong lĩnh vực thương mại và công nghệ thông tin đều bằng tiếng Anh. Tất cả các giáo trình của Đại học FPT đều được nhập khẩu từ nước ngoài và cập nhật liên tục theo từng kỳ học.

1001 cơ hội vi vu nước ngoài

Không chỉ có môi trường để rèn luyện tiếng Anh, 100% sinh viên ngành Ngôn Ngữ tại Đại học FPT có cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ nước ngoài” – trải nghiệm 2 học kỳ tại các quốc gia như Singapore, Philippines, Anh, Mỹ, … đây là điểm cộng riêng biệt của sinh viên ĐH FPT. Đặc biệt, giai đoạn OJT – thực tập thực tế tại doanh nghiệp kéo dài từ 4 – 8 tháng, sinh viên có cơ hội được đào tạo tại các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT hoặc hơn 300 doanh nghiệp là đối tác của Tập đoàn FPT trên toàn thế giới.

Học một ngành – làm nhiều nghề

Cơ hội việc làm trải dài từ kinh tế đến du lịch, xuất – nhập khẩu, giáo dục, truyền thông,… Có thể kể đến những vị trí như: Phiên dịch, biên dịch tiếng Anh; Điều phối viên, chuyên viên làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương, các Bộ, các ngành hữu quan của Việt Nam, tổ chức kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế của Việt Nam, các doanh nghiệp, tổ chức châu Âu, Anh-Mỹ, các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ hành chính; Quản trị dự án công nghệ thông tin của các công ty CNTT thế giới và Việt Nam.

2k4 ĐỬNG BỎ LỠ!  TỰ TIN HỌC ĐÚNG NGUYỆN VỌNG NGÀNH HOT, LƯƠNG CAO TẠI ĐẠI HỌC FPT NĂM 2022!

Để trúng tuyển đợt 1 năm 2022 vào trường Đại học FPT theo diện lọc tuyển trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Đủ điều kiện xét tuyển căn cứ theo Quy chế Tuyển sinh Hệ đại học chính quy của Trường Đại học FPT năm 2022;
2. Nộp hồ sơ đăng ký vào trường Đại học FPT trước ngày 31/08/2022;
3. Đăng ký “FPT” là nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT.
4. Không trúng tuyển vào các trường khác được thí sinh đặt nguyện vọng cao hơn nguyện vọng vào Trường Đại học FPT.
Trong trường hợp số thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển đợt 1 vượt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của trường, nhà trường sẽ áp dụng tiêu chí phụ là thứ tự nguyện vọng đăng ký.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2022

Chúc mừng bạn nhận được
quà tặng từ Đại học FPT