Bật mí khách mời sẽ góp mặt trong Orientation Week của tân sinh viên K17 tại HN

Tuần lễ định hướng Tân sinh viên K17 là một trong những hoạt động chào đón tân sinh viên được chờ đón nhất. Mỗi chương trình sẽ là những bài học, kinh nghiệm quý báu giúp bạn có thể chinh phục đỉnh núi FPT xuất sắc trong 4 năm sắp tới.

Song hành với việc chia sẻ những thông tin chung sẽ là những buổi talk nhằm phát triển kỹ năng mềm trong thời đại số 4.0 với sự dẫn dắt của những khách mời nổi tiếng. Tại đây K17 sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi và tích lũy các kỹ năng cần thiết, trang bị thêm cho bản thân những hành trang thiết thực trong môi trường học tập trải nghiệm thành công!

Cùng điểm qua những khách mời sẽ góp mặt trong Tuần lễ định hướng K17:

TS tâm lý Tô Nhi A – một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam, Giảng viên Tâm lý Giáo dục tại Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP. Hồ Chí Minh, diễn giả – MC của nhiều chương trình nổi tiếng.

 

Anh Nguyễn Chí Hiếu – CEO Tổ chức Giáo dục IEG, chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, cố vấn cao cấp cho nhiều hệ thống trường phổ thông, cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục tại Việt Nam.

Anh Võ Đặng Phát – Giám đốc Truyền thông – Marketing (CMO) Tập đoàn FPT

Youtuber Giang Ơi – Một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng, truyền cảm hứng tới giới trẻ và Cộng đồng sáng tạo nội dung tại Việt Nam

Anh Nguyễn Thành Trung – Co-Founder và CEO tại Axie Infinity, game phát triển trên nền tảng blockchain với giá trị vốn hóa khoảng 2,5 tỷ USD, Cựu sinh viên trường Đại học FPT Hà Nội.

Anh Hoàng Hoa Trung – Trưởng nhóm tình nguyện Niềm tin đồng thời là CEO của nhiều dự án hỗ trợ trẻ em khó khăn miền núi, được vinh danh 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 và được Forbes Vietnam bình chọn là 30 Under 30 năm 2020

Anh Nguyễn Việt Hùng – CEO Trung tâm đào tạo Thiết kế đồ họa ColorME, cựu sinh viên ĐH FPT Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào nhé K17. bởi nó sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị hơn bản tưởng đó!

  • Thời gian diễn ra: 27/09/2021 – 2/10/2021
  • Nền tảng: Zoom và livestream trực tuyến

Theo: Phòng CTSV Trường ĐH FPT HN