Búp bê Như Quỳnh chọn Đại học FPT trước thềm đăng ký nguyện vọng

Cô gái đến từ Hoà Bình – Phạm Như Quỳnh gây thương nhớ cho người đối diện bởi gương mặt dễ thương, vóc dáng nhỏ nhắn và nụ cười rạng rỡ. Hiện tại, Quỳnh đang là học sinh trường THPT Mai Châu.

Như Quỳnh thu hút được sự chú ý của nhiều người với ngoại hình xinh đẹp mình hạc xương mai, ấp ủ giấc mơ trở thành doanh nhân từ lâu, chính vì vậy Như Quỳnh chọn học ngành kinh doanh quốc tế ở trường Đại học FPT để thực hiện ước mơ của mình.

Lựa chọn Đại học FPT để gắn bó trong tương lai

Quỳnh cũng bật mí lý do lựa chọn Đại học FPT để thực hiện ước mơ của mình: “Trong thời buổi 4.0 hiện nay kinh tế đóng vai trò chủ yếu không thể thiếu ở mỗi quốc gia nền kinh tế phát triển sẽ là nền tảng vững chắc trong sau này của thế giới. Chính vì thế em muốn lựa chọn ngành này để học để có thể giúp ích 1 phần cho kinh tế của nước ta hiện nay, bên cạnh đó em sẽ trau dồi và phát triển bản thân hơn nữa.”

Chia sẻ về cơ duyên biết đến Đại học FPT, Quỳnh tâm sự rằng: “Em biết đến Đại học FPT qua nhiều anh/chị trên Facebook và những bài báo đăng về trường, ngoài ra trên tivi em cũng có xem những tin tức về trường. Đại học FPT là trường đại học chất lượng đào tạo tốt với cơ sở vật chất hiện đại.”

Cô nàng còn tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin liên quan đến trường, Quỳnh vui vẻ chia sẻ: “Những điều em viết về Đại học FPT đầu tiên phải nói là về chất lượng đào tạo sinh viên, trường quy tụ nhiều giảng viên giỏi và rất có tâm huyết, luôn tận tâm với nghề. Bên cạnh đó trường còn đào tạo nhiều ngành hot hiện nay, ngoài ra Đại học FPT còn được đạt chuẩn QS STAR của thế giới nữa.”

Quỳnh may mắn được gia đình rất ủng hộ khi lựa chọn học ở trường Đại học FPT, bố mẹ người thân của em cũng đã tìm hiểu về trường từ rất lâu rồi, ba mẹ Quỳnh mong muốn rằng em sẽ là sinh viên của trường.

Đại học FPT luôn tạo điều kiện để sinh viên học tập hết mình, vui chơi hết sức, luôn có những hoạt động bổ ích để các bạn có thể học hỏi thêm những kỹ năng mềm và những kiến thức cần thiết, hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên luôn quan tâm và chia sẻ, giúp đỡ sinh viên một cách nhiệt tình.

Tăng tốc ôn luyện trước kỳ thi THPT QG 2020

Tâm sự về quá trình ôn tập của mình, Quỳnh tâm sự: “Hiện tại em đang cố gắng học tập trau dồi kiến thức thêm cho mình. Em cố gắng sắp xếp thời gian ôn tập và nghỉ ngơi hợp lý. Em sẽ cố gắng hết sức mình cho kì thi này.”

“Chỉ còn vài tháng nữa là thi THPT QG, đây là 1 kì thi rất quan trọng đối với các bạn 2002 như em. Em tuy có lo lắng nhưng cũng rất tự tin vào khả năng của mình, em luôn nghĩ theo hướng tích cực và luôn nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.” Quỳnh nói.

Ánh mắt đầy hy vọng về một tương lai tươi đẹp đang chờ đón Quỳnh phía trước. Chúc Quỳnh sẽ ôn tập thật tốt và đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới nhé! Hẹn gặp lại em tại trường Đại học FPT.

Hoàng Hương